ĐỘI BÓNG CHUYỀN HƠI NỮ TRƯỜNG THPT MỸ HÀO THAM DỰ GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NỮ DO CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HƯNG YÊN TỔ CHỨC

ĐỘI BÓNG CHUYỀN HƠI NỮ TRƯỜNG THPT MỸ HÀO

Thực hiện Kế hoạch số 62/KH-CĐN ngày 13 tháng 9 năm 2022 của Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên về tổ chức Giải bóng chuyền hơi nữ cán bộ, nhà giáo, người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên lần thứ II, năm 2022, ngày 02 tháng 10 năm 2022, đội tuyển bóng chuyền nữ trường THPT Mỹ Hào đã tham gia thi đấu tại cụm thi số 3, được tổ chức tại nhà thi đấu của trường Đại học Tài chính- Quản trị kinh doanh.

Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Thế Sơn- Phó Chủ tịch Công đoàn ngành; các đồng chí đại diện Ban Giám hiệu các trường Đại học Tài chính- Quản trị kinh doanh, trường THPT Mỹ Hào, trường THPT Văn Lâm, trường THPT Dương Quảng Hàm, trường THPT Trưng Vương và trường THPT Nguyễn Thiện Thuật; các đồng chí Chủ tịch Công đoàn cơ sở; các đồng chí trong Ban Tổ chức, tổ trọng tài; các huấn luyện viên cùng hơn 60 vận động viên của 6 đội bóng. Tại cụm thi số 3, các đội bóng được chia thành hai bảng đấu.

Với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng trong thể thao, đồng thời cũng là dịp để giao lưu, học hỏi, các vận động viên của đội bóng trường THPT Mỹ Hào đã thi đấu rất nhiệt tình, với quyết tâm cao nhất, đã cống hiến được nhiều đường chuyền hay, pha bóng đẹp và nhận được nhiều tràng vỗ tay cổ vũ của khán giả có mặt tại nhà thi đấu.

Kết quả, đội bóng trường THPT Mỹ Hào đã đạt giải Nhì của bảng B.

Giải bóng chuyền hơi nữ do Công đoàn ngành Giáo dục Hưng Yên tổ chức là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022); là dịp để các thầy cô giáo giao lưu, học hỏi, tăng cường tình đoàn kết. Giải đấu cũng góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện và nâng cao sức khỏe cũng như đời sống văn hóa tinh thần của các nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong các nhà trường.

Một số hình ảnh về giải đấu:

Năm 2024 : 116.042