GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NỮ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG THPT MỸ HÀO NĂM 2020

GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NỮ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN  TRƯỜNG THPT MỸ HÀO NĂM 2020

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020), Công đoàn Trường THPT Mỹ Hào tổ chức Giải Bóng chuyền hơi nữ dành cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên năm 2020.

Đây là lần thứ 2 Giải Bóng chuyền hơi được tổ chức dành cho các nữ cán bộ, viên chức, người lao động đang làm việc tại trường THPT Mỹ Hào.

Theo quy định của cuộc thi, mỗi tổ thành lập 01 đội thi từ 5 - 10 vận động viên. Riêng tổ Thể dục- Quốc phòng an ninh, mỗi đồng chí giáo viên nữ được cử đi huấn luyện và thi đấu cho 1 tổ công đoàn trong nhà trường.

Thời gian tập luyện diễn ra từ ngày 5/9/2020 đến ngày 15/10/2020; Lịch thi đấu được tổ chức từ 13h30 đến 17h30 ngày 16/10/2020.

Ngay sau phần khai mạc Giải bóng chuyền hơi nữ, các trận đấu đã liên tiếp được diễn ra. 7 đội bóng được chia làm 2 bảng, mỗi bảng sẽ thi đấu vòng tròn, tính điểm để chọn ra 2 đội nhất vào thi đấu chung kết. Nhiều trận đấu sôi nổi, gay cấn với những pha chuyền bóng, bắt bóng khéo léo, đặc biệt là những pha đập bóng xuất sắc của các vận động viên không chuyên.

Tất cả tạo nên một bầu không khí sôi động, vui tươi, đoàn kết… của các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh. Bên cạnh đó, giải đấu còn là dịp để các nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên tích cực rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần xây dựng nếp sống văn hoá lành mạnh, rèn luyện, nâng cao sức khoẻ để phục vụ tốt cho công tác giáo dục của nhà trường.

Kết quả chung cuộc, đội bóng chuyền tổ Hoá - Sinh đã thi đấu xuất sắc, tiếp tục là nhà vô địch năm nay. Tổ Ngoại ngữ giành giải Nhì. Giải Ba thuộc về tổ Hành chính và tổ Văn. Tổ Toán, tổ Lý-Công nghệ- Tin và tổ Sử - Địa - GDCD đạt giải khuyến khích.

Một số hình ảnh về Giải thi đấu:

Năm 2024 : 103.594