Hoạt động chào mừng 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam của Đoàn Trường THPT Mỹ Hào.

Nhằm hưởng ứng phong trào thi đua lập nhiều thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10; nhằm tạo môi trường thi đua sôi nổi  của học sinh trong nhà trường thông qua đó giáo dục truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam tới mỗi học sinh; đồng thời tạo cơ hội giao lưu, học hỏi cũng như thể hiện những tình cảm tốt đẹp của học sinh tới thầy cô, bạn bè và người thân, Đoàn Trường THPT Mỹ Hào đã tổ chức cuộc thi làm thiệp với chủ đề “Thông điệp yêu thương”. Mỗi  đoàn viên, thanh niên sẽ tự tay làm một thiệp chúc mừng 20/10 (theo đúng quy định về màu sắc, kích thước cũng như nội dung) để gửi tới những người phụ nữ thân yêu của mình. Những thiệp chúc mừng đều được dán chung lên khổ giấy A0 và treo tại lớp mình.

Chỉ trong khoảng thời gian một tuần phát động làm thiệp, các lớp đều đã hoàn thành sản phẩm của mình. Nhìn chung, những thiệp chúc mừng đều đảm bảo đúng với quy định của Ban tổ chức. Bên cạnh đó, có rất nhiều những tấm thiệp có hình thức bắt mắt, sáng tạo, được các bạn đầu tư công phu. Giờ sinh hoạt tiết 5 ngày thứ 7 (17/10/2020), sau một thời gian làm việc công tâm, Ban giám khảo đã chấm điểm và tìm ra những chi đoàn có sản phẩm đúng, đẹp và hấp dẫn nhất để trao giải nhất, nhì, ba.

Sau đây là một số sản phẩm của các lớp có giải cao trong cuộc thi.

Năm 2024 : 106.973