CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

BUỔI GẶP MẶT CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

CỦA TRƯỜNG THPT MỸ HÀO

Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3; Căn cứ vào Kế hoạch của Công đoàn nhà trường năm học 2020-2021; được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, chiều ngày 08 tháng 3 năm 2021, Công đoàn trường THPT Mỹ Hào long trọng tổ chức buổi gặp mặt nhân dịp kỉ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2021).

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Lệ Xuân- Bí thư Đảng bộ- Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn cùng toàn thể các đồng chí công đoàn viên trong nhà trường.

Mở đầu chương trình gặp mặt, đồng chí Đỗ Thị Kim Thúy- Phó Chủ tịch công đoàn nhà trường đã phát biểu ôn lại lịch sử ngày 8/3, truyền thống hào hùng của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, những chiến công anh dũng của phụ nữ Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mĩ. Đồng thời, tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp, tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam trong thời kì mới và ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các nữ công chức, người lao động toàn cơ quan trong thời gian qua.

Thay mặt Ban Giám hiệu, đồng chí Đinh Văn Chuẩn- Phó bí thư Đảng bộ- Phó Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng tới toàn thể nữ công chức, người lao động cơ quan. Đồng thời, đồng chí cũng biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của nữ cán bộ, công chức nhà trường

Hướng tới kỉ niệm ngày 8/3, Công đoàn nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, đặc biệt là cuộc thi Duyên dáng áo dài và Hội thi Cắm hoa nghệ  thuật. Cuộc thi Duyên dáng áo dài với sự tham gia của 8 tổ công đoàn (tổ Hóa- Sinh, tổ Văn, tổ Toán, tổ Lí- Công nghệ- Tin, tổ Sử- Địa- GDCD, tổ Ngoại ngữ, tổ Thể dục- QPAN, tổ Hành chính), theo hình thức bình chọn qua ảnh. Hội thi Cắm hoa nghệ thuật với sự tham gia của 8 thí sinh là nam CB, GV, CNV đến từ 8 tổ công đoàn. Các thí sinh phải trải qua hai phần thi: Cắm hoa và thuyết trình về sản phẩm. Hội thi đã diễn ra trong không khí hồ hởi, sôi nổi. Các tác phẩm rất da dạng, có tính nghệ thuật cao, có nội dung ý nghĩa sâu sắc, hướng tới chủ đề “Người phụ nữ Việt Nam”.

Kết quả chung cuộc:

* Về cuộc thi Duyên dáng áo dài

-  Giải Nhất: tổ Hành chính

-  Giải Nhì: tổ Văn và tổ Thể dục- QPAN

-  Giải Ba: Tổ Hóa- Sinh, tổ Toán, tổ Lí- Công nghệ- Tin, tổ Sử- Địa- GDCD, tổ Ngoại ngữ

* Về Hội thi Cắm hoa nghệ thuật:

- Giải Nhất: đ/c Đinh Văn Chuẩn (tổ Hành chính)

- Giải Nhì: đ/c Khương Quang Sự (tổ Sử- Địa- GDCD) và đ/c Ngô Quốc Triệu (tổ Hóa- Sinh)

- Giải Ba: đ/c Đỗ Quang Đạo (tổ Văn), đ/c Vũ Thành Tín (tổ Toán), đ/c Nguyễn Viết Hưng (Thể dục- QPAN), đ/c Vương Đức Hiệu (tổ Ngoại ngữ), đ/c Nguyễn Bá Quyết (tổ Lí- Công nghệ- Tin).

Buổi gặp mặt chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 cùng với những hoạt động ý nghĩa do Công đoàn trường THPT Mỹ Hào tổ chức đã thành công tốt đẹp, đem lại nhiều niềm vui và động lực giúp cho các nữ CB, GV, CNV nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, phát huy những thành tích đã đạt được, sáng tạo, tích cực hơn nữa, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tặng “Anh hùng - bất khuất - trung hậu - đảm đang”.

Một số hình ảnh về buổi gặp mặt chào mừng ngày 8-3:

Năm 2024 : 113.128