CHÀO XUÂN GIÁP THÌN 2024

Sáng ngày 15 tháng 2 năm 2024, thầy và trò trường THPT Mỹ Hào đã tưng bừng tổ chức chương trình Chào xuân Giáp Thìn 2024.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh của các lớp và câu lạc bộ nhảy hiện đại thể hiện.

Các tiết mục văn nghệ do các em học sinh của trường biểu diễn:

Tiếp đó cô Nguyễn Thị Lệ Xuân- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên phát biểu chào xuân Giáp Thìn 2024. Cô đã gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong toàn trường một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

Cô Nguyễn Thị Lệ Xuân- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng năm mới 2024 đến cán bộ, giáo viên, học sinh của trường.

Sau đó là các trò chơi sôi nổi do các thầy cô giáo chủ nhiệm và đại diện các khối lớp tham gia.

Phần tham gia trò chơi của thầy, cô giáo và các em học sinh

Kết thúc chương tình Chào xuân, các thầy cô và các em học sinh cùng trở về lớp học để thực hiện những tiết học đầu tiên trong năm mới.

Các thầy cô và các em học sinh đã không quên lưu lại những bức ảnh, những khoảnh khắc đẹp chào đón năm mới 2024:

Năm 2024 : 106.497