CHƯƠNG TRÌNH CHIA TAY ĐỒNG CHÍ TRỊNH THỊ KIM NHÀN VỀ NGHỈ CHẾ ĐỘ HƯU TRÍ

Sáng ngày 19 tháng 8 năm 2022, trường THPT Mỹ Hào long trọng tổ chức chương trình chia tay đồng chí Trịnh Thị Kim Nhàn về nghỉ chế độ hưu trí!

Về dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Lệ Xuân- Bí thư đảng uỷ- Hiệu trưởng cùng toàn thể các đồng chí là cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Phát biểu trong chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Xuân, Bí thư đảng uỷ- Hiệu trưởng nhà trường đã nêu rõ những thành tích, sự cống hiến của đồng chí Nhàn trong quá trình công tác tại trường cũng như những tình cảm, sự gắn bó của đồng chí, đồng nghiệp trong cơ quan đơn vị.

Đ/c Nguyễn Thị Lệ Xuân, Bí thư đảng uỷ- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chia tay đồng chí Trịnh Thị Kim Nhàn.

Chia tay đồng chí Nhàn, tất các các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đều rất lưu luyến, mong muốn gửi tới đồng chí những lời chúc tốt đẹp nhất thông qua những bó hoa tươi thắm, những món quà ý nghĩa.

Các tổ chức, đoàn thể, tổ chuyên môn tặng hoa, quà chia tay đ/c Nhàn

Tiếp đó, đồng chí Nhàn đã rất xúc động khi phát biểu chia tay nhà trường. Sau hơn 30 năm công tác tại trường THPT Mỹ Hào, dù có nhiều khó khăn song đồng chí luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, chia sẻ của toàn thể các đồng chí trong nhà trường và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nay được về nghỉ hưu, đồng chí có rất nhiều cảm xúc khó tả, lưu luyến những người đồng chí, đồng nghiệp thân thương… Đồng chí mong muốn các đồng chí lãnh đạo, đồng nghiệp vẫn tiếp tục chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn với đồng chí như một thành viên của hội đồng giáo dục nhà trường.

Đ/c Nhàn phát biểu chia tay

Đặc biệt, đồng chí Nguyễn Thị Tiến – giáo viên bộ môn Văn, với sự đồng cảm, lưu luyến đã phát biểu và đọc tặng bài thơ Nghỉ hưu chia tay đồng chí Nhàn. Nhiều đồng chí trong cơ quan đã dành tặng những lời ca, tiếng hát dạt dào tình cảm chia tay đồng chí.

Chương trình kết thúc đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng đồng chí Nhàn cũng như các đồng chí cán bộ, giáo viên trường THPT Mỹ Hào.

Một số hình ảnh khác trong chương trình:

Tác giả: Trường THPT Mỹ Hào
Năm 2024 : 115.365