CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT CHIA TAY ĐỒNG CHÍ ĐÀO THỊ HỒNG NGHỈ CHẾ ĐỘ HƯU TRÍ

CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT CHIA TAY

ĐỒNG CHÍ ĐÀO THỊ HỒNG NGHỈ CHẾ ĐỘ HƯU TRÍ

Sáng ngày 07 tháng 8 năm 2023, trường THPT Mỹ Hào đã long trọng tổ chức chương trình Gặp mặt chia tay đồng chí Đào Thị Hồng nghỉ chế độ hưu trí.

Về dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Lệ Xuân- Bí thư Đảng bộ- Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Đinh Văn Chuẩn- Phó Bí thư Đảng uỷ- Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lưu Thị Phúc - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí là cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Mở đầu chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Xuân trong bài phát biểu đã thay mặt nhà trường ghi nhận, trân trọng trước những đóng góp của đồng chí Đào Thị Hồng trong quá trình công tác cũng như những tình cảm gắn bó của đồng chí dành cho nhà trường, đồng nghiệp, học sinh. Là Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ số 5, tổ trưởng tổ Hóa- Sinh, trong quá trình công tác, đồng chí Đào Thị Hồng luôn thể hiện phẩm chất đạo đức, phong cách nhà giáo mẫu mực; nhiệt tình, nỗ lực không ngừng để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Sự đóng góp của đồng chí cho sự nghiệp giáo dục được các cấp lãnh đạo ghi nhận như Bằng khen của Tỉnh ủy Hưng Yên năm 2019, Giấy khen của Thị ủy Mỹ Hào, Giấy khen của Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo... Có thể nói, đồng chí là tấm gương sáng để các thầy cô giáo trẻ và các em học sinh noi theo.

Tiếp đó, đồng chí Đào Thị Hồng đã phát biểu chia tay nhà trường, các đồng nghiệp và học sinh thân yêu sau hơn 30 năm công tác, gắn bó và cống hiến.

Chia tay đồng chí Đào Thị Hồng, biết bao tình cảm lưu luyến của đồng nghiệp được gửi gắm trong mỗi lời chúc tốt đẹp, trong từng lời ca tiếng hát cùng những bó hoa tươi thắm.

Chương trình kết thúc đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các đồng chí cán bộ, giáo viên trường THPT Mỹ Hào.

Một số hình ảnh khác trong chương trình:

Năm 2024 : 116.242