CHƯƠNG TRÌNH “MỸ HÀO - 20 NĂM NGÀY TRỞ VỀ” HỘI CỰU HỌC SINH KHÓA 1997-2000 TRƯỜNG THPT MỸ HÀO

CHƯƠNG TRÌNH “MỸ HÀO - 20 NĂM NGÀY TRỞ VỀ”

HỘI CỰU HỌC SINH KHÓA 1997-2000 TRƯỜNG THPT MỸ HÀO

Hướng tới kỉ niệm 20 năm ngày ra trường, Hội Cựu học sinh khóa 1997-2000 trường THPT Mỹ Hào đã tổ chức nhiều hoạt động rất ý nghĩa.

Tốt nghiệp từ tháng 6 năm 2000, các bạn học sinh lớp 12 trường THPT Mỹ Hào năm ấy đều đã lựa chọn một hướng đi riêng, theo đuổi ước mơ, hoài bão của mình. Hai mươi năm trôi qua, dù ở cương vị nào, bất cứ thời điểm nào, các bạn ấy vẫn luôn nhớ về thầy cô, về những người bạn, về trường xưa– nơi một thời ghi dấu những kỉ niệm tuổi học trò.

Sắp tới kỉ niệm 20 năm ngày ra trường, trong lòng các bạn lại xốn xang, bồi hồi nhớ về một thời cắp sách- thời học sinh trung học.

Với sự kết nối thường xuyên của các bạn trong Ban liên lạc, hầu hết các thành viên của các lớp khóa 1997-2000 trường THPT Mỹ Hào năm ấy đều đã tiếp nhận thông tin và phản hồi rất tích cực về việc tham dự chương trình kỉ niệm 20 năm ngày ra trường. Khóa học sinh năm ấy có gần 700 bạn thì giờ đã có gần 500 bạn đăng kí chính thức tham dự sự kiện “Mỹ Hào - 20 năm ngày trở về”. Đây là mong muốn không chỉ của các bạn trong Ban liên lạc mà còn là của toàn thể các bạn cùng khóa. Hơn thế nữa, sau 20 năm, các bạn rất mong muốn có dịp để về trường xưa, thăm hỏi và tri ân các thầy, cô giáo đã từng chỉ bảo, dạy dỗ và nâng cánh ước mơ cho mình.

Biết được điều mong muốn ấy, ban liên lạc đã lên kế hoạch, hội họp, phân công công việc phù hợp cho từng tiểu ban: tiểu ban sự kiện, tiểu ban đối ngoại, tiểu ban hậu cần… Các công việc được bàn luận rất kĩ rồi mới đưa ra phương án phù hợp để thực hiện. Trên tất cả là mong muốn một chương trình thật ý nghĩa cho tất cả các bạn khi trở lại trường xưa, lớp cũ.

Nhiều hoạt động, nhiều sự kiện đã được tổ chức hướng tới Ngày hội khóa. Đó là chuỗi các sự kiện: thăm hỏi và tri ân các thầy, cô giáo cũ; gặp mặt, giao lưu bóng đá; thăm và tặng quà các thầy cô giáo, học sinh trong nhà trường…

Chương trình kỉ niệm 20 năm ngày ra trường được tổ chức tại trường THPT Mỹ Hào dự kiến bao gồm:

1. Tối ngày 14/11/2020, Gala âm nhạc chủ đề “TÌM LẠI…”.
  2. Sáng ngày 15/11/2020, Chương trình “MỸ HÀO - 20 NĂM NGÀY TRỞ VỀ”.

Hi vọng rằng chương trình sẽ thành công tốt đẹp để các bạn học sinh khóa 1997-2000 có cơ hội viết tiếp những kỉ niệm đẹp với thầy cô, bè bạn và mái trường. Đặc biệt, chương trình thành công sẽ góp phần lan tỏa những hoạt động ý nghĩa với các khóa cựu học sinh khác của trường THPT Mỹ Hào.

Ban tổ chức

Năm 2024 : 103.068