CÔNG TY DORCO VINA TRAO TẶNG HỌC BỔNG CHO CÁC EM HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH HỌC TẬP TỐT CỦA TRƯỜNG THPT MỸ HÀO

CÔNG TY DORCO VINA TRAO TẶNG HỌC BỔNG CHO CÁC EM HỌC SINH

CÓ THÀNH TÍCH HỌC TẬP TỐT CỦA TRƯỜNG THPT MỸ HÀO

Sáng ngày 9 tháng 2 năm 2023, Công ty DORCO VINA đã trao tặng học bổng cho các em học sinh có thành tích học tập tốt năm học 2022-2023 của trường THPT Mỹ Hào.

DORCO VINA là công ty sản xuất dao cạo râu nổi tiếng thế giới. Sản phẩm dao cạo râu của công ty được công nhận rộng rãi, với khách hàng đến từ hơn 130 quốc gia.

Không chỉ sáng tạo trong sản xuất, thiết kế sản phẩm, Công ty DORCO VINA  còn thực hiện nhiều chương trình, hoạt động mang tính cộng đồng sâu sắc. Đặc biệt, nhiều năm liền công ty DORCO VINA đã trao tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn mà chăm ngoan, học giỏi ở các trường Tiểu học và Trung học trên địa bàn tỉnh Hưng Yên, đặc biệt là trường THPT Mỹ Hào.

Trong dịp này công ty DORCO VINA đã trao tặng 20 suất học bổng cho 20 em học sinh của trường THPT Mỹ Hào, mỗi suất học bổng trị giá 2 triệu đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa to lớn, bởi học bổng không chỉ hỗ trợ các em trang trải chi phí học tập, sinh hoạt mà còn động viên, khích lệ các em tiếp tục nỗ lực, cố gắng vươn lên để thực hiện ước mơ của mình.

Phát biểu trong chương trình, bà Nguyễn Thị Lệ Xuân - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn, đồng thời cũng mong muốn và kính chúc công ty DORCO VINA sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng hơn nữa để tiếp tục giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn mà thành tích học tập tốt.

Năm 2024 : 113.744