CUỘC THI KHOA HỌC KĨ THUẬT DÀNH CHO HỌC SINH TRUNG HỌC TRƯỜNG THPT MỸ HÀO NĂM 2020

Chiều ngày 6 tháng 11 năm 2020, hội thi Khoa học kĩ thuật dành cho học sinh trường THPT Mỹ Hào đã thành công tốt đẹp.

Đây là cuộc thi được tổ chức thường niên nhằm mục đích khơi gợi các ý tưởng sáng tạo của các em học sinh về khoa học, kỹ thuật để tạo ra các sản phẩm ứng dụng vào thực tiễn.

Vượt qua vòng sơ khảo, 20 dự án xuất sắc của các khối lớp đã được tham dự thi vòng chung kết. Các dự án đều thể hiện tính sáng tạo, niềm say mê nghiên cứu khoa học của các em.

Không chỉ say mê nghiên cứu, các em còn thể hiện năng lực thuyết trình, kĩ năng lắng nghe và trả lời các câu hỏi phản biện của ban giám khảo rất tự tin.

Kết thúc cuộc thi, các dự án đạt giải cao tiếp tục được nghiên cứu, đặc biệt còn gợi cho các em ý tưởng sáng tạo trong thời gian kế tiếp.

Một số hình ảnh về cuộc thi:

Năm 2024 : 106.497