ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT MỸ HÀO, NHIỆM KÌ 2023-2028

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN

TRƯỜNG THPT MỸ HÀO, NHIỆM KÌ 2023-2028

Thực hiện Kế hoạch số 62/KH-CĐN ngày 03/8/2022 của Công đoàn ngành Giáo dục và đào tạo Hưng Yên về việc tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở , tiến tới Đại hội Công đoàn ngành lần thứ XXIV, nhiệm kì 2023-2028, ngày 21/3/2023, trường THPT Mỹ Hào long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn, nhiệm kì 2023-2028.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thế Sơn- Phó Chủ tịch Công đoàn ngành, đồng chí Doãn Thị Ninh- thường trực Công đoàn ngành, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Xuân- Bí thư Đảng bộ- Hiệu trưởng nhà trường. Tham dự Đại hội còn có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên, lãnh đạo tổ chuyên môn cùng toàn thể đoàn viên công đoàn nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thế Sơn- Phó chủ tịch Công đoàn ngành GD tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đ/c Nguyễn Thị Lệ Xuân- Bí thư Đảng bộ- Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Chương trình được mở đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các thầy cô giáo và các em học sinh biểu diễn.

Đại hội đã được nghe trình bày Báo cáo tổng kết công tác Công đoàn nhiệm kì 2017-2022 và phương hướng nhiệm vụ Công đoàn nhiệm kì 2023-2028.

Đ/c Đỗ Thị Kim Thúy- Phó Chủ tịch Công đoàn trình bày Báo cáo về hoạt động của Công đoàn nhà trường

Trong nhiệm kì vừa qua, với tinh thần đoàn kết, nỗ lực và ý thức trách nhiệm cao của toàn thể cán bộ, công đoàn viên nên Công đoàn nhà trường đã triển khai và tổ chức thực hiện tốt các cuộc vận động, phong trào thi đua do các cấp phát động và đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Có 09 thầy cô được công nhận là GVG cấp tỉnh; trên 80 công đoàn viên tham gia bồi dưỡng HSG, giải thể thao, thi KHKT cấp tỉnh đạt nhiều giải, trong đó có nhiều em đạt giải Nhất, Nhì; có 55 đồng chí được công nhận Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; trên 100 đề tài sáng kiến được công nhận sáng kiến cấp ngành; có 08 đồng chí được tặng Kỉ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục; có 02 đồng chí được tặng Bằng khen của Bộ GD&ĐT, nhiều đồng chí được tặng Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban ND tỉnh, LĐLĐ tỉnh, giấy khen của Giám đốc sở GD&ĐT, của Chủ tịch thị xã Mỹ Hào, Chủ tịch CĐN Giáo dục...Nhà trường nhiều năm liền được công nhận là “Tập thể lao động xuất sắc”; được tặng cờ thi đua của Chính phủ; được tặng Bằng khen của Thủ tướng chính phủ, Bộ trưởng bộ GD&ĐT, Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên. Công đoàn nhà trường được tặng Bằng khen của LĐLĐ tỉnh (năm học 2018-2019), của tổng LĐLĐ (năm học 2019-2020), của Công đoàn GD Việt Nam (năm học 2020-2021); Cờ thi đua của LĐLĐ tỉnh (năm học 2021-2022). Bên cạnh đó là các thành tích về văn nghệ, thể dục thể thao...Công đoàn nhà trường luôn quan tâm chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, các đồng chí lãnh đạo Công đoàn ngành và Đảng bộ nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của Công đoàn nhà trường trong nhiệm kì vừa qua, đồng thời giao nhiệm vụ cho BCH Công đoàn nhiệm kì 2023-2028 tiếp tục phát huy để xây dựng tổ chức Công đoàn trường vững mạnh xuất sắc.

Đ/c Nguyễn Thế Sơn- Phó chủ tịch Công đoàn ngành GD tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đ/c Nguyễn Thị Lệ Xuân- Bí thư Đảng bộ- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

Với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, Đại hội đã bầu BCH Công đoàn nhiệm kì 2023-2028, gồm 07 đồng chí; bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Công đoàn ngành gồm 02 đồng chí.

Lãnh đạo Công đoàn ngành và lãnh đạo nhà trường chụp ảnh cùng BCH Công đoàn nhiệm kì 2023-2028

Đại hội Công đoàn trường THPT Mỹ Hào, nhiệm kì 2023-2028 đã thành công tốt đẹp, kết thúc trong niềm phấn khởi và tin tưởng vào việc thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ quan trọng trong các năm học tiếp theo của tổ chức Công đoàn nhà trường.

Một số hình ảnh khác về Đại hội:

Năm 2024 : 116.979