ĐOÀN TRƯỜNG MỸ HÀO RA QUÂN NHÂN NGÀY "CHỦ NHẬT XANH"

Đoàn Phường Bần Yên Nhân kết hợp với Đoàn Trường THPT Mỹ Hào

ra quân nhân ngày “Chủ nhật xanh”

Nhằm hưởng ứng Lễ ra quân “Ngày chủ nhật xanh” của Thị Đoàn Mỹ Hào và hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2021, hôm nay (14/3/2021), Đoàn thanh niên của Phường Bần Yên Nhân kết hợp với Đoàn Trường THPT Mỹ Hào tổ chức “Ngày chủ nhật xanh” với nhiệm vụ là thug om rác thải, quét dọn, nhặt cỏ toàn bộ con đường thanh niên (đường Nguyễn Lân). Tham gia buổi lễ có sự chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đoàn Phường Bần Yên Nhân, đồng chí Bí thư, Phó Bí thư trường THPT Mỹ Hào cùng toàn bộ BCH Đoàn phường Bần Yên Nhân và hơn 40 đồng chí đoàn viên trường THPT Mỹ Hào.

Sau quá trình làm việc khẩn trương và tích cực, toàn bộ lá, rác thải đã được các đoàn viên quét sạch, phân loại và tập kết về bãi rác bằng xe kéo, cỏ hai bên đường được nhặt sạch sẽ.

Thông qua hoạt động này nhằm giáo dục, nâng cao nhận thức và phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường. Đồng thời, làm thay đổi nhận thức và hành động của người dân trong việc giữ gìn màu xanh, không gian xanh, môi trường xanh - sạch - đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh đoàn viên tích cực quét dọn đường phố.

Năm 2024 : 113.408