GẶP MẶT THÂN MẬT GIỮA BCH ĐOÀN TRƯỜNG THPT MỸ HÀO ...

GẶP MẶT THÂN MẬT GIỮA BCH ĐOÀN TRƯỜNG THPT MỸ HÀO VỚI CÁC ĐỒNG CHÍ CỰU CÁN BỘ ĐOÀN QUA CÁC THỜI KÌ HIỆN ĐANG CÔNG TÁC TẠI TRƯỜNG

Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong suốt 90 năm xây dựng và trưởng thành; gặp gỡ, thăm hỏi các đồng chí cựu cán bộ đoàn qua các thời kỳ, chiều ngày 19/3, Ban chấp hành Đoàn tổ chức buổi gặp mặt thân mật giữa các đồng chí trong BCH Đoàn trường với các đồng chí nguyên là cán bộ đoàn qua các thời kỳ hiện đang công tác tại trường

Tham dự buổi gặp mặt thân mật có các đồng chí trong BGH nhà trường, các đồng chí Tổ trưởng tổ chuyên môn, 11 đồng chí nguyên là cán bộ đoàn hiện đang công tác tại trường cùng toàn thể các đồng chí trong BCH Đoàn trường nhiệm kì 2020-2021.

Các thầy cô nguyên là cán bộ đoàn qua các thời kì)

Buổi gặp gỡ mở đầu bằng tiết mục nhảy sôi động của các thành viên đến từ CLB Dance của trường.

Tiết mục nhảy sôi động của CLB Dance)

Trong không khí thân mật, xúc động, các thầy cô nguyên là cán bộ đoàn đã cùng nhau ôn lại truyền thống, tình cảm, kỷ niệm của cựu cán bộ đoàn trường qua một video vô cùng ý nghĩa.

Cô Đào Thị Hồng phát biểu trong buổi gặp gỡ)

Các đồng chí cựu cán bộ đoàn cũng phát biểu, trao đổi, bày tỏ tâm tư, tình cảm cũng như kỳ vọng đối với đội ngũ cán bộ đoàn và thế hệ trẻ ngày nay. Tuy không còn tham gia công tác Đoàn nhưng tình cảm, sự quan tâm, chăm lo và ủng hộ của các đồng chí vẫn luôn hướng về thế hệ trẻ ngày nay, trăn trở và suy nghĩ đối với từng bước đi và hành động của Đoàn để mong sao Đoàn tiếp tục phát huy, vững bước trên con đường tương lai rộng mở phía trước với nhiều thuận lợi cũng như thách thức. Đó là nguồn động viên, cổ vũ vô cùng lớn lao, tiếp thêm sức mạnh để Đoàn hoàn thành nhiệm vụ cấp trên giao phó.

Cô Nguyễn Thị Lệ Xuân chia sẻ một số kỉ niệm trong quá trình hoạt động Đoàn)

Phát biểu tại buổi gặp mặt truyền thống, đồng chí Phạm Thị Thủy – Bí thư đoàn trường đã báo cáo những thành tích nổi bật của công tác Đoàn và phong trào TN thời gian qua; đồng thời gửi lời tri ân của tuổi trẻ hôm nay đến các thế hệ cựu cán bộ đoàn, thể hiện quyết tâm hành động của đoàn viên thanh niên Đoàn trường để xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của các bậc cha anh đi trước, đưa công tác Đoàn và phong trào TTN nhà trường ngày càng phát triển.

Kết thúc buổi gặp gỡ, các đồng chí nguyên là cán bộ đoàn qua các thời kì đã cùng thổi nến và cắt bánh mừng sinh nhật lần thứ 90 của Đoàn và chụp ảnh kỉ niệm cùng BCH Đoàn trường nhiệm kì 2020-2021.

BCH Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí nguyên là cán bộ đoàn)

Một số hình ảnh trong buổi gặp gỡ.

Năm 2024 : 113.132