HỘI CHỢ TỪ THIỆN ỦNG HỘ GIÁO DỤC VÙNG CAO CỦA TRƯỜNG THPT MỸ HÀO

Nhằm tạo sân chơi cho các em học sinh trải nghiệm kĩ năng kinh doanh, khởi nghiệp đồng thời hướng đến các hoạt động từ thiện cộng đồng, chiều ngày 19/11/2023, trường THPT Mỹ Hào đã tổ chức Hội chợ từ thiện dành cho các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.

Hội chợ đã thu hút tất cả các giáo viên và các em học sinh tham gia.

Mở đầu chương trình là các tiết mục nhảy hiện đại đặc sắc

Tiếp đó là phần phát biểu khai mạc của cô Lưu Thị Phúc- Phó hiệu trưởng nhà trường.

Sau phần khai mạc, các thầy cô và các em bắt đầu trải nghiệm bán hàng với khách hàng chính là các thầy cô giáo, các bác phụ huynh và các em học sinh trong toàn trường.

Mỗi lớp có một gian hàng, các em đã trang trí và bày biện các mặt hàng rất đa dạng, phong phú. Mỗi gian hàng mang một thông điệp ý nghĩa hướng về hoạt động từ thiện.

Đặc biệt, để kinh doanh hiệu quả, đắt hàng, các em đã thiết kế các slogan, biển quảng cáo, chiến dịch bán hàng, giảm giá… rất đặc sắc thể hiện sự sáng tạo của các em.

Với mong muốn bán các sản phẩm tự làm, an toàn cho sức khoẻ, các em đã chuẩn bị nguyên liệu và chế biến các món ăn, đồ uống rất đảm bảo an toàn thực phẩm.

Bên cạnh đồ ăn, uống, các em còn lựa chọn các sản phẩm khác để kinh doanh như sách, truyện, chậu cây cảnh mini…

Dự kiến các em được bán hàng đến 17h song khoảng 16h thì các gian hàng đã bán hết các món hàng.

Đây là chương trình Hội chợ lần đầu tiên được tổ chức song đã thành công rực rỡ. Thành công bởi sự quan tâm và tham gia rất tích cực, hào hứng của các em học sinh. Đặc biệt, với thành quả thu được từ bán hàng, các em đã đóng góp vào hoạt động từ thiện hướng về giáo dục vùng cao sắp tới. Hi vọng rằng từ chương trình Hội chợ, các em sẽ tiếp tục khởi nghiệp thành công và tích cực chung tay trong các hoạt động thiện nguyện cộng đồng.

Năm 2024 : 113.559