HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG THPT MỸ HÀO, NĂM HỌC 2023-2024

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG

TRƯỜNG THPT MỸ HÀO, NĂM HỌC 2023-2024

Thực hiện công văn số 1956/HDLT-SGDĐT-CĐN ngày 05/9/2023 của Sở Giáo dục- Đào tạo và Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Hưng Yên về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2023-2024; Kế hoạch số 33/KH-THPTMH ngày 14/9/2023 của trường THPT Mỹ Hào về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2023-2024, ngày 30/9/2023, trường THPT Mỹ Hào long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2023- 2024.

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Lệ Xuân- Bí thư Đảng bộ- Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Đảng bộ, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, cùng toàn thể các đồng chí giáo viên, nhân viên, người lao động trong trường.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Xuân- Bí thư Đảng bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức đơn vị năm học 2022-2023 và phương hướng, kế hoạch công  tác năm học 2023-2024.

Thay mặt đoàn Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Thị Thu Giang đã thông qua quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế dân chủ, quy chế làm việc của cơ quan, quy chế thi đua - khen thưởng:

Tiếp theo là phần công khai tài chính do đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy- kế toán nhà trường trình bày trước hội nghị:

Đồng chí Ngô Thị Giang- trưởng Ban Thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân:

Hội nghị cũng được nghe báo cáo tổng hợp các ý kiến kiến nghị, đề xuất của cán bộ, viên chức, người lao động và phần trình bày tham luận đến từ các đồng chí đại diện các tổ chuyên môn.

Đ/c Nguyễn Thị Thu trình bày tham luận “Một số giải pháp nhằm thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chuyển đổi số trong nhà trường theo kế hoạch thực hiện đề án chuyển đổi số trong ngành GD và ĐT tỉnh Hưng Yên giai đoạn 2021-2025, tầm nhìn đến năm 2030”

Đ/c Phạm Thị Hồng Chuyên trình bày tham luận “Xây dựng tập thể đoàn kết; xây dựng, bồi dưỡng và nhân rộng điển hình tiên tiến trong nhà trường”

Đ/c Khúc Thị Hà trình bày tham luận “Một số biện pháp nhằm cải tiến điều kiện làm việc; nâng cao đời sống của cán bộ, viên chức, người lao động trong cơ quan, đơn vị”

Tiếp theo là phần giải đáp của các đồng chí lãnh đạo, phụ trách về chuyên môn, cơ sở vật chất, công tác chủ nhiệm, Công đoàn và Đoàn thanh niên về những ý kiến kiến nghị, đề xuất của cán bộ, viên chức, người lao động.

Với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, hội nghị đã bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kì 2023-2025 gồm 03 đồng chí: Đ/c Ngô Thị Giang, đ/c Tô Thị Kim Phượng và đ/c Nguyễn Thị Xiêm.

Đồng chí Hoàng Phương Mai- Chủ tịch Công đoàn trình bày báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn và phong trào thi đua năm học 2022 - 2023, dự kiến chương trình công tác Công đoàn và phát động phong trào thi đua năm học 2023 – 2024:

Hội nghị cũng đã trao khen thưởng cho các tập thể, cá nhân của cơ quan đã có thành tích trong công tác.

Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, công khai, trách nhiệm, Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2023- 2024 trường THPT Mỹ Hào đã thành công tốt đẹp. Toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động dự hội nghị đã thể hiện quyết tâm cao trong việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra cho năm học 2023- 2024.

Một số hình ảnh khác về Hội nghị:

Năm 2024 : 113.696