HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2023-2024 TRƯỜNG THPT MỸ HÀO

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023

VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2023-2024 TRƯỜNG THPT MỸ HÀO

Sáng ngày 28 tháng 8 năm 2023 vừa qua, trường THPT Mỹ Hào đã tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết năm học 2022-2023 và Triển khai nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Về dự chương trình có toàn thể các đồng chí là cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Mở đầu chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Xuân- Bí thư Đảng uỷ- Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai mạc Hội nghị.

Tiếp đó, Hội nghị cùng xem video Tổng kết về những hoạt động, thành tích nổi bật trong năm học 2022-2023 của trường THPT Mỹ Hào.

Sau phần video Tổng kết, Hội nghị được nghe đồng chí Đinh Văn Chuẩn- Phó Bí thư Đảng uỷ- Phó Hiệu trưởng nhà trường triển khai nhiệm vụ năm học 2023-2024. Từ chủ đề năm học, đồng chí đã chỉ rõ các nhiệm vụ mà tất cả cán bộ, giáo viên và học sinh trong nhà trường cần thực hiện để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Để cụ thể các giải pháp đó, các đồng chí trong hội đồng sư phạm nhà trường đã tham luận về nhiều vấn đề cấp thiết đối với giáo dục nói chung, với trường THPT Mỹ Hào nói riêng. Các tham luận đã chỉ ra những thuận lợi, khó khăn và giải pháp trong dạy học Giáo dục thể chất, Hoạt động Giáo dục Trải nghiệm, hướng nghiệp và Kinh nghiệm trong định hướng lựa chọn xét tuyển và các trường đại học cho các em học sinh khối 12…  Đó là tham luận của các đồng chí: Đỗ Thị Kim Thuý - Phó chủ tịch Công đoàn trường - giáo viên môn Thể dục, Dương Thị Mến - giáo viên môn Sinh học và Lê Thị Hoa Tổ trưởng tổ Lý - Công nghệ - Tin.

Bên cạnh nội dung Triển khai nhiệm vụ năm học 2023-2024, Hội nghị còn diễn ra phần khen thưởng đối với các tập thể và cá nhân xuất sắc của nhà trường trong năm học 2022-2023.

Cuối cùng, đồng chí Hiệu trưởng đã lên kết luận Hội nghị và đề nghị tất cả các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường cùng đoàn kết, chung sức, chung lòng, nỗ lực phấn đấu để nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục của nhà trường, xây dựng trường học hạnh phúc.

Chương trình Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Không chỉ là dịp để toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên cùng nhìn lại những hoạt động, những thành tích xuất sắc trong năm học mà hội nghị còn chỉ ra những bài học, những kinh nghiệm thực tiễn quý báu có ý nghĩa thiết thực trong thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới- năm học 2023-2024.

Năm 2024 : 116.238