HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 38 NĂM

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Sáng chủ nhật, ngày 08/11/2020, trường THPT Mỹ Hào đã tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Hội thi năm nay có tất cả 74 tiết mục (bao gồm 37 tiết mục múa và 37 tiết mục hát) đến từ các chi đoàn trong nhà trường. Các tiết mục văn nghệ, đặc biệt là các tiết mục múa được các lớp đầu tư công phu, hoành tráng từ biên đạo đến trang phục và cả nội dung.

Để có được sự thành công của Hội diễn, các chi đoàn đã rất tích cực tập luyện.

Mặc dù chỉ tập luyện và chuẩn bị trong một thời gian ngắn, nhưng các tiết mục tham gia đều có chất lượng tốt, được Ban giám khảo đánh giá cao. Sau một thời gian làm việc công tâm và trách nhiệm, Ban giám khảo đã tìm ra những tiết mục xuất sắc nhất tham gia biểu diễn trong Lễ kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong Hội thi:

Năm 2024 : 106.631