LÀM BÁO TƯỜNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HCM CỦA TRƯỜNG THPT MỸ HÀO

KẾT QUẢ THI LÀM BÁO TƯỜNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HCM CỦA TRƯỜNG THPT MỸ HÀO

Thi làm báo tường giữa các chi đoàn là một trong những chuỗi hoạt động chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/33/1931-26/3/2021) của trường THPT Mỹ Hào.

Tờ báo dành giải nhất

Có tất cả 37 chi đoàn tham gia cuộc thi. Trải qua 2 tuần làm việc tích cực và hiệu quả, chiều ngày 25/3, các chi đoàn đã hoàn thành sản phẩm của mình. Mỗi một tờ báo là một tác phẩm nghệ thuật, mang “màu cờ sắc áo” của các chi đoàn, thể hiện được tâm hồn, khí thế cũng như nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Tờ báo dành giải nhì

Nhìn chung, mỗi tờ báo được triển khai thành ba phần: tiêu đề báo, nội dung báo và quá trình phát triển và trưởng thành của Đoàn từ năm 1931 đến nay. Ngoài việc trang trí bắt mắt và hấp dẫn các tờ báo đều có nội dung phong phú hướng đến Đoàn TNCS HCM. Ngoài các mục xã luận, truyện ngắn, thơ, nhạc, các lớp còn đưa vào nhiều tầm gương đoàn viên, thanh niên ưu tú làm tăng thêm tính hấp dẫn của trang báo.

Tờ báo dành giải nhì

Sáng ngày 26/3/2021, tại văn phòng Đoàn trường, sau một thời gian làm việc cật lực, nghiêm túc và công bằng, ban giám khảo đã tìm ra tờ báo có nội dung hay nhất, hình thức hấp dẫn nhất. Giải nhất thuộc về chi đoàn 11A10 với tiêu đề báo “Vững bước”. Đồng giải nhì thuộc về chi đoàn 11A11 và 12A1. Đồng giải 3 thuộc về chi đoàn 11A7, 10A11, 10A3.

Sau đây là một số tờ báo đoạt giải cao trong cuộc thi.

Năm 2024 : 113.375