LỄ KỈ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM CỦA TRƯỜNG THPT MỸ HÀO

LỄ KỈ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

CỦA TRƯỜNG THPT MỸ HÀO

Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước nhân dịp kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), sáng ngày 20/11/2023, trường THPT Mỹ Hào đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Về dự lễ kỉ niệm có thầy cô giáo Hội cựu giáo chức của nhà trường, ông Vũ Hải Hưởng- Hội trưởng cùng các ông bà đại diện Hội CMHS của nhà trường, các ông bà đại diện cha mẹ học sinh của các lớp, bà Nguyễn Thị Lệ Xuân- Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng nhà trường, các cán bộ, giáo viên cùng hơn 1600 học sinh toàn trường và các giáo sinh trong đoàn thực tập của trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.

Chương trình được mở đầu bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các thầy cô giáo và các em học sinh.

Tiếp đó, Nguyễn Thị Lệ Xuân- Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng nhà trường trong bài diễn văn đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày nhà giáo Việt Nam; bày tỏ tình cảm trân trọng, biết ơn của toàn thể cán bộ, giáo viên trong nhà trường đối với những thế hệ các thầy cô đã từng có nhiều đóng góp cho sự phát triển của nhà trường nói riêng, sự nghiệp giáo dục nói chung. Bài diễn văn cũng là lời cảm ơn trước sự quan tâm của lãnh đạo các cấp các ngành, của địa phương, các bậc phụ huynh dành cho nhà trường; là lời chúc đến tất cả các thầy giáo, cô giáo- những người giàu tâm huyết, tinh thần trách nhiệm, nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn để đóng góp cho sự nghiệp “trồng người” của đất nước, góp phần xây dựng trường THPT Mỹ Hào ngày càng phát triển.

Tiếp theo chương trình, bà Hoàng Phương Mai- chủ tịch Công đoàn nhà trường tổng kết thi đua đợt 1 năm học 2023-2024.

Lễ kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường THPT Mỹ Hào đã thành công tốt đẹp. Đây cũng là dịp để các thầy cô giáo thêm tự hào về truyền thống của ngành, nỗ lực vượt qua khó khăn thử thách, nguyện làm tròn nhiệm vụ cao cả trong sự nghiệp “trồng người”; là dịp để giáo dục tư tưởng, đạo đức cho học sinh về truyền thống “tôn sư trọng đạo”, “uống nước nhớ nguồn”.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

Năm 2024 : 113.699