LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023 TRƯỜNG THPT MỸ HÀO

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023

TRƯỜNG THPT MỸ HÀO

Được sự nhất trí của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hưng Yên; nhằm tổng kết, đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023, ngày 24 tháng 5 năm 2023, trường THPT Mỹ Hào long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022-2023.

Về dự buổi lễ tổng kết có ông Vũ Hải Hưởng- hội trưởng Hội CMHS cùng các ông bà trong BCH Hội CMHS của nhà trường; các ông bà trong Ban đại diện CMHS của các lớp. Về phía nhà trường bà Nguyễn Thị Lệ Xuân- Bí thư Đảng bộ- Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và hơn 1600 học sinh của trường.

Buổi lễ được mở đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh thể hiện:

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, bà Nguyễn Thị Lệ Xuân- Bí thư Đảng bộ- Hiệu trưởng nhà trường trong bài phát biểu tổng kết đã ghi nhận và vinh danh những đóng góp to lớn của các thầy cô giáo, tuyên dương những cố gắng, thành tích của các em học sinh trong năm học 2022-2023.

Bài phát biểu nhấn mạnh: Với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo”, cũng là năm học đầu tiên triển khai chương trình GDPT 2018 đối với lớp 10, tiếp tục thực hiện cuộc cách mạng chuyển đổi số trong giáo dục, xây dựng trường học hạnh phúc… mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng nhờ sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời các cấp lãnh đạo, sự nhiệt tình, tâm huyết của các thầy cô giáo, sự nỗ lực vươn lên của các em học sinh nên năm học 2022-2023, nhà trường đã đạt và vượt mức các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Nhà trường đã tổ chức hiệu quả các cuộc vận động và phong trào thi đua với việc rèn luyện phẩm chất, chính trị, đạo đức, lối sống của cán bộ quản lí và giáo viên, nhân viên, học sinh, tạo sự chuyển biến tích cực, rõ nét về chất lượng giáo dục; thực hiện việc đổi mới phương pháp dạy học triệt để hơn, sâu sắc hơn... Trong các cuộc thi: Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, Học sinh giỏi cấp tỉnh, Khoa học kĩ thuật, các cuộc thi năng khiếu, thể dục thể thao..., nhà trường đều đạt kết quả cao.

Ghi nhận những thành tích mà các thầy cô giáo và các em học sinh đã đạt được, bà Hoàng Phương Mai- Chủ tịch Công đoàn nhà trường công bố quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân.

Trong phần tiếp theo của buổi lễ, nhà trường đã tổ chức chia tay cô giáo Đào Thị Hồng, Tổ trưởng tổ Hoá- Sinh, Bí thư Chi bộ số 5 về nghỉ chế độ hưu trí.

Em Nguyễn Minh Hảo- lớp 11A4 đại diện cho các em học sinh trong nhà trường phát biểu chia tay cô Đào Thị Hồng

Cô Đào Thị Hồng phát biểu chia tay đồng nghiệp và các em học sinh

Cũng trong không khí xúc động của buổi chia tay, phần Lễ Tri ân, trưởng thành “Khi tôi 18” của các em học sinh lớp 12 đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc.

Em Phạm Nam Khánh- lớp 12A9 đại diện cho hơn 600 học sinh lớp 12 phát biểu cảm tưởng

Thầy cô trong BGH, thầy cô giáo chủ nhiệm và Ban đại diện CMHS các lớp 12 chụp ảnh kỉ niệm cùng các em học sinh

Lễ tổng kết và Tri ân, trưởng thành “Khi tôi 18”, năm học 2022-2023 của trường THPT Mỹ Hào đã thành công tốt đẹp. Ca khúc “Đường đến vinh quang” đã khép lại chương trình như một lời tri ân, hứa hẹn với các thầy cô giáo của các em học sinh lớp 12 nói riêng, của toàn thể học sinh trong nhà trường nói chung về sự quyết tâm, nỗ lực vươn lên chinh phục những thử thách trong trong học tập và rèn luyện đạo đức để làm rạng danh ngôi trường giàu truyền thống- trường THPT Mỹ Hào.

Một số hình ảnh khác về buổi Lễ tổng kết năm học 2022-2023 trường THPT Mỹ Hào:

Năm 2024 : 116.442