EM ĐỖ LÊ THANH TÙNG, HỌC SINH LỚP 11A6 TRƯỜNG THPT MỸ HÀO THAM GIA CUỘC THI ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH OLYMPIA

EM ĐỖ LÊ THANH TÙNG, HỌC SINH LỚP 11A6 TRƯỜNG THPT MỸ HÀO

THAM GIA CUỘC THI ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH OLYMPIA

Vừa qua, em Đỗ Lê Thanh Tùng học sinh lớp 11A6 trường THPT Mỹ Hào đã vinh dự tham gia cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia.

Tình cờ được xem chương trình Đường lên đỉnh Olympia khi còn học lớp 6, đã khơi dậy ước mơ của Tùng từ đó. Với ước mơ ấy, em đã quyết tâm tìm hiểu, rèn luyện, trau dồi kiến thức ở tất cả các lĩnh vực và sẵn sàng tham gia cuộc thi.

Bước vào lớp 11 em muốn tham gia cuộc thi để trải nghiệm, học hỏi và có thêm nhiều kinh nghiệm làm hành trang cho cuộc sống sau này ạ. Em đã đăng kí theo mẫu và được chương trình gọi điện, gửi giấy mời tham gia chương trình.

Em nhận được thông báo tham gia cuộc thi chỉ có 3 ngày trước đó, song với sự giúp đỡ của bố mẹ, thầy, cô, sự động viên của bè bạn, Tùng đã tham gia vòng thi tuần và giành giải Nhì, được tham gia vòng thi tháng. Tại vòng thi tháng, em tiếp tục xuất sắc đạt giải Nhì.

Đây là kết quả của sự nỗ lực, vượt khó vươn lên, thể hiện sự quyết tâm, niềm đam mê với một cuộc thi về kiến thức, hiểu biết và tất cả các lĩnh vực xã hội… của em Tùng. Kết quả này không chỉ xứng đáng với công sức của em, sự tin tưởng của gia đình, nhà trường dành cho em mà còn là thông điệp lan toả mạnh mẽ những giá trị sâu sắc từ cuộc thi.

Trao đổi với em, Tùng cho biết: “Cuộc thi là một trải nghiệm rất ý nghĩa đối với em về cả kiến thức lẫn ý chí, bản lĩnh, sự tự tin khi được đứng trên sân khấu Olympia. Điều đó sẽ giúp em hoàn thiện bản thân hơn cho tương lai của mình. Và nếu có một lời khuyên dành cho các bạn sẽ tham gia tiếp theo thì em nghĩ  bên cạnh việc chuẩn bị kiến thức thật tốt thì tâm lí tốt và tự tin khi thi đấu là một chìa khoá quan trọng để giành chiến thắng, đặc biệt là trước một cuộc thi lớn như Olympia”.

Chắc chắn rằng với thành tích đã đạt được từ cuộc thi và trong suốt quá trình học tập, Tùng sẽ có một hành trang vững chắc cho tương lai của mình. Chúc em sẽ tiếp tục tự tin, cố gắng và chinh phục thành công những cuộc thi ý nghĩa sau này.

Một số hình ảnh về cuộc thi:

Năm 2024 : 182.651