MÓN QUÀ Ý NGHĨA!

Thực hiện chủ đề tháng 1 về xây dựng kế hoạch tài chính cá nhân, với mục đích giáo dục phẩm chất nhân ái, truyền thống tương thân tương ái trong các em học sinh, ngày 05/2/2024 vừa qua, các em học sinh các lớp 10A1, A2, A9, A11...... đã trao tặng món quà tết ý nghĩa cho các bạn hoc sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn hoặc không may bị mắc bệnh nan y...

Giáo dục trải nghiệm là Hoạt động mới trong chương trình giáo dục phổ thông 2018 với mục tiêu giúp các em tự khám phá, phát triển bản thân đồng thời có những trải nghiệm và hành động thiết thực hướng về thiên nhiên, môi trường và cộng đồng.

Được sự hướng dẫn của cô Nguyễn Thị Xiêm- giáo viên phụ trách Hoạt động giáo dục trải nghiệm, các em đã tự xây dựng kế hoạch, thực hiện quyên góp ủng hộ và mong muốn trao tặng món quà nhỏ nhằm động viên tinh thần của các bạn học sinh còn gặp hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa của các em học sinh về tinh thần lá lành đùm lá rách và lan tỏa thông điệp ý nghĩa trong cộng đồng. Hi vọng rằng sẽ có nhiều hoạt động như vậy sẽ được các em học sinh của trường tổ chức và nhân rộng trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trao tặng quà của các em:

Năm 2024 : 106.447