THẦY TRÒ TRƯỜNG THPT MỸ HÀO CHUNG TAY ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG BỊ BÃO LỤT

Những ngày qua, mưa bão kéo dài, kèm theo lũ lớn, sạt lở gây thiệt hại nặng nề cho các tỉnh miền Trung, nhất là Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Hà Tĩnh. Mưa lũ gây ngập lụt nghiêm trọng, nhiều khu dân cư bị chia cắt, cô lập, ảnh hưởng đến tính mạng, tài sản và đời sống của hàng trăm ngàn hộ dân. Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, Cô Nguyễn Thị Lệ Xuân, Hiệu trưởng nhà trường gọi toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường chung tay ủng hộ đồng bào miền Trong gặp thiên tai, bão lũ.

Chỉ sau hai ngày phát động, rất nhiều quần áo, sách vở và cả tiền mặt từ phía học sinh và cán bộ, giáo viên đã được quyên góp, tập hợp để gửi đến tay đồng bào trong thời gian sớm nhất.

Năm 2024 : 103.629