TOẠ ĐÀM: BÍ MẬT CỦA CÁC BẬC CHA MẸ THÀNH CÔNG “ Kích hoạt tiềm năng bên trong con”

TOẠ ĐÀM

BÍ MẬT CỦA CÁC BẬC CHA MẸ THÀNH CÔNG

“ Kích hoạt tiềm năng bên trong con”

Trong không khí hào hứng, phấn khởi chào đón năm học mới, căn cứ vào Kế hoạch năm học 2022-2023 của trường THPT Mỹ Hào, với mục đích tăng cường sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường và các bậc cha mẹ học sinh trong công tác giáo dục, đồng thời với mong muốn xây dựng trường học hạnh phúc; sáng ngày 20/8/2022, trường THPT Mỹ Hào đã long trọng tổ chức chương trình Tọa đàm BÍ MẬT CỦA CÁC BẬC CHA MẸ THÀNH CÔNG “Kích hoạt tiềm năng bên trong con”.

Tham dự chương trình có Tiến sĩ Vũ Việt Anh- Giám đốc Học viện Thành Công, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Xuân – Bí thư đảng uỷ- Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu và toàn thể các các thầy, cô giáo chủ nhiệm các lớp, đặc biệt buổi toạ đàm có sự hiện diện của hơn 1600 các ông, bà là cha mẹ các em học sinh của trường THPT Mỹ Hào.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh biểu diễn.

Tiếp đó, đồng chí Đinh Văn Chuẩn- Phó Bí thư Đảng uỷ-  Phó Hiệu trưởng nhà trường đã lên phát biểu trong chương trình.

Trong phần Toạ đàm, Tiến sĩ Vũ Việt Anh – Giám đốc Học viện Thành Công đã mở đầu với 2 câu hỏi rất phù hợp với mong muốn của cha mẹ học sinh. Đó là câu hỏi: Có bao nhiêu các ông bố, bà mẹ mong muốn con mình thành công? Và câu hỏi Có bao nhiêu ông bố, bà mẹ cảm thấy mình đã thấu hiểu con hoàn toàn?

Với câu hỏi 1 hầu hết các cha mẹ đều giơ tay song với câu  hỏi 2 thì số lượng đã giảm đi rất nhiều.

Và rồi, không chỉ là diễn thuyết, tiến sĩ còn giao lưu, trao đổi và lắng nghe ý kiến của các bậc cha mẹ tham dự toạ đàm. Các bậc cha mẹ đều chăm chú theo dõi các nội dung toạ đàm cũng như vui vẻ giao lưu với tiến sĩ.

Chương trình kết thúc đã giải đáp phần nào những khúc mắc của các bậc cha mẹ về tầm quan trọng, ý nghĩa của sự thấu hiểu, tôn trọng và kết nối với con cũng như những cách thức để giúp con tự tin, chủ động, dám thực hiện ước mơ của mình… Đó chính là những bí quyết giúp các bậc cha mẹ thành công vì có thể kích hoạt những năng lực tiềm ẩn bên trong con, giúp con thành công, hạnh phúc.

Các hình ảnh trong chương trình:

Thầy Chuẩn phát biểu

Toạ đàm cùng Tiến sĩ Vũ Việt Anh

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc trong chương trình.

Tác giả: Trường THPT Mỹ Hào
Năm 2024 : 116.853