Trường THPT Mỹ Hào tham dự Giải giao lưu Bóng chuyền hơi Nam- Nữ năm 2023 của Trung tâm Văn hóa và Truyền thanh thị xã Mỹ Hào

Trường THPT Mỹ Hào tham dự Giải giao lưu Bóng chuyền hơi Nam- Nữ

năm 2023 của Trung tâm Văn hóa và Truyền thanh thị xã Mỹ Hào

Sáng ngày 31 tháng 1 năm 2023, trường THPT Mỹ Hào đã tham dự Giải giao lưu bóng chuyền hơi nữ do Trung tâm Văn hóa và Truyền thanh thị xã Mỹ Hào tổ chức.

Nhằm tuyên truyền, tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng Xuân Quý Mão năm 2023, Trung tâm Văn hóa và Truyền thanh thị xã Mỹ Hào đã tổ chức Giải giao lưu Bóng chuyền hơi Nam- Nữ. Giải giao lưu có sự tham gia của các đội đến từ các đơn vị: phường Bần, xã Cẩm Xá, xã Hòa Phong và trường THPT Mỹ Hào.

Để chuẩn bị cho giải giao lưu, đội bóng trường THPT đã lên kế hoạch tập luyện và tham gia nghiêm túc, chất lượng nhằm tích cực hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Chung cuộc, đội bóng trường THPT Mỹ Hào đã giành giải Nhì. Đây là niềm vui, nguồn động viên cho các thành viên đội bóng và giáo viên trong nhà trường tiếp tục tập luyện thể dục, thể thao, rèn thể lực để có sức khỏe tốt nhất phục vụ cho công tác dạy và học.

Một số hình ảnh về Giải giao lưu:

Năm 2024 : 113.686