TRƯỜNG THPT MỸ HÀO VỚI CÔNG TÁC QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

Với tinh thần tương thân, tương ái, sẻ chia những khó khăn cùng đồng bào miền Trung ruột thịt đang chịu thiên tai lũ lụt, trường THPT Mỹ Hào đã phát động quyên góp ủng hộ. Sau một thời gian phát động, chương trình quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung của Trường đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, giáo viên và học sinh. Rất nhiều nhu yếu phẩm như quần áo, đồ dùng học tập, sách vở và cả tiền mặt được quyên góp.

Chiều ngày 02/11/2020 tại văn phòng Đoàn trường, Đội thiện nguyện là Giáo sinh, hoc sinh và giáo viên trong trường đã phân loại, đóng gói quần áo, sách vở, đồ dùng học tập, sẵn sàng gửi tới đồng bào miền Trung.

Sau đây là một số hình ảnh của đội Thiện nguyện Trường sắp xếp, phân loại và đóng gói sách vở, đồ dùng học tập, chuẩn bị gửi tới đồng bào miền Trung.

Năm 2024 : 106.435