HỌC SINH TRƯỜNG THPT MỸ HÀO THAM DỰ HỘI NGHỊ GẶP MẶT HỌC SINH TRÚNG TUYỂN VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC NĂM 2022

Sáng ngày 16 tháng 10 năm 2022, tại nhà văn hoá thị xã Mỹ Hào đã diễn ra Hội nghị Gặp mặt các em học sinh trúng tuyển vào các trường đại học năm 2022 của thị xã Mỹ Hào.

Tham dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo thị uỷ, UBND thị xã Mỹ Hào, phòng Giáo dục và Đào tạo cùng đại diện lãnh đạo các trường THPT và các em học sinh đỗ đại học trên địa bàn thị xã.

Chương trình bao gồm phần văn nghệ chào mừng, phần báo cáo kết quả đỗ đại học và khen thưởng các em học sinh đỗ đại học với điểm số cao trên địa bàn thị xã.

Năm 2022, trường THPT Mỹ Hào có tổng số 334 học sinh trúng tuyển vào các trường đại học thì có gần 70 em học sinh được khen thưởng tại hội nghị này.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực trong công tác khuyến học, khuyến tài đối với con em cũng như các trường THPT trên địa bàn thị xã.

Sau đây là các hình ảnh và video về Hội nghị:

Năm 2024 : 114.897