HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020- 2021 TRƯỜNG THPT MỸ HÀO

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020- 2021

TRƯỜNG THPT MỸ HÀO

Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2019- 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2020- 2021, ngày 07 tháng 10 năm 2020, trường  THPT Mỹ Hào long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2020- 2021.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Lệ Xuân- Bí thư Đảng bộ- Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, lãnh đạo tổ chuyên môn cùng toàn thể viên chức, người lao động của cơ quan.

Hội nghị đã nhất trí bầu Đoàn Chủ tịch gồm 03 đồng chí: đồng chí Nguyễn Thị Lệ Xuân- Bí thư Đảng bộ- Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Hoàng Phương Mai- Chủ tịch Công đoàn và đồng chí Nguyễn Thị Phượng- tổ trưởng tổ Sử- Địa- GDCD; Đoàn Thư kí gồm 02 đồng chí: đồng chí Lê Thị Hoa- tổ trưởng tổ Lí- Công nghệ- Tin và đồng chí Lê Văn Kiên- thư kí Hội đồng nhà trường.

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã được nghe trình bày Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019- 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020- 2021; báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm học 2019- 2020; báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; báo cáo tình hình thực hiện quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2019- 2020, dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2020- 2021; báo cáo tổng hợp ý kiến của cán bộ, viên chức.

Hội nghị cũng lắng nghe các bản tham luận về các nội dung: “Một số giải pháp nâng cao chất lượng dạy học môn tiếng Anh” do đồng chí Nguyễn Thị Ngừng- tổ trưởng tổ Ngoại ngữ trình bày; “Một số giải pháp nâng cao chất lượng việc ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học các môn khoa học xã hội” của đồng chí Nguyễn Thị Phượng- tổ trưởng tổ Sử- Địa- GDCD; “Công đoàn với công tác chăm lo đời sống tinh thần cho cán bộ, viên chức” do đồng chí Đỗ Thị Kim Thúy- Phó Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu. Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho cán bộ, viên chức trong cơ quan, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020- 2021. Các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Ban chuyên môn, công tác chủ nhiệm, Công đoàn và Đoàn thanh niên đã tiếp thu các ý kiến, giải trình và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2020- 2021.

Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2020- 2021 trường THPT Mỹ Hào đã thành công tốt đẹp. Với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, trách nhiệm, toàn thể cán bộ, viên chức dự Hội nghị đã nhất trí thông qua nghị quyết của Hội nghị, thể hiện quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đặt ra cho năm học 2020- 2021, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng nhà trường ngày một vững mạnh.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đ/c Nguyễn Thị Lệ Xuân- Bí thư Đảng bộ- Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019- 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020- 2021

Đ/c Đỗ Thị  Kim Thúy, Phó Chủ tịch Công đoàn trường trình bày tham luận tại Hội nghị

• Đ/c Đào Thị Hồng, tổ trưởng tổ Hóa- Sinh nhận giấy khen tổ chuyên môn có thành tích xuất sắc trong năm học 2019- 2020
  • Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, tích cực

Năm 2024 : 103.636