Lễ Trao học bổng của công ty Dorco Vina

Ngày 30 tháng 6 năm 2020, trường THPT Mỹ Hào đã tổ chức Lễ Trao học bổng của công ty Dorco Vina cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi.

Tham dự Lễ trao học bổng có ông Tổng Giám đốc Công ty cùng các thành viên trong đoàn; Bà Nguyễn Thị Lệ Xuân- Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng; Bà Lưu Thị Phúc – Phó hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô giáo chủ nhiệm cùng các em học sinh.

Công ty TNHH Dorco Vina là công ty hàng đầu về dao cạo râu, với 100% vốn của Hàn Quốc, có trụ sở chính ở Hàn Quốc, được thành lập từ năm 1953. Hiện nay, Dorco Vina đã được xây dựng ở Việt Nam và đi vào hoạt động từ cuối tháng 09/2010. Sản phẩm chính là các loại dao cạo râu, bộ dao kéo dùng trong nhà bếp và văn phòng, được xuất khẩu sang 108 quốc gia trên toàn thế giới.

Ý thức được tầm quan trọng của các công tác xã hội, công ty thường xuyên có các hoạt động phúc lợi điển hình là trao học bổng cho các em học sinh. Đây là năm thứ 5 Công ty trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng học giỏi của nhà trường. Món quà đã hỗ trợ các em trang trải một phần chi phí học tập, đặc biệt là nguồn động viên tinh thần, khích lệ các em phấn đấu học tập tốt hơn nữa.

Cảm ơn về món quà ý nghĩa mà công ty trao tặng các em học sinh, bà Nguyễn Thị Lệ Xuân -Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu cảm ơn và mong muốn Công ty Dorco Vina tiếp tục dành sự quan tâm hơn nữa tới nhà trường.

Lễ trao học bổng kết thuc, hy vọng rằng công ty sẽ ngày càng phát triển và tiếp tục có những chương trình trao học bổng cho nhiều em học sinh có hoàn thành khó khăn, học giỏi nhiều hơn nữa.

Năm 2024 : 113.281