CUỘC THI KHOA HỌC KỸ THUẬT DÀNH CHO HỌC SINH TRUNG HỌC TRƯỜNG THPT MỸ HÀO NĂM 2022

CUỘC THI KHOA HỌC KỸ THUẬT DÀNH CHO

HỌC SINH TRUNG HỌC TRƯỜNG THPT MỸ HÀO NĂM 2022

Chiều ngày 04 tháng 11 năm 2022, trường THPT Mỹ Hào đã tổ chức thành công vòng chung kết cuộc thi KHKT dành cho HS trung học năm 2022.

Trải qua vòng sơ khảo với 40 dự án, có 11 dự án xuất sắc đã lọt vào vòng chung kết. Các dự án thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: Khoa học hành vi, Y sinh, Công nghệ thực phẩm, Phần mềm hệ thống … do các tác giả là học sinh ở các khối lớp thực hiện.

Tại vòng chung khảo, các tác giả đã thuyết trình về quá trình tạo ra sản phẩm và hoàn thiện dự án một cách logic, phù hợp. Bên cạnh đó, các tác giả còn trả lời tất cả các câu hỏi của ban giám khảo rất rõ ràng, mạch lạc, thể hiện sự am hiểu về lĩnh vực mình tham gia.

Chung cuộc, Ban giám khảo đã lựa chọn được 01 giải Nhất,  02 giải Nhì, 03 giải Ba và 5 giải Tư.

Cuộc thi đã thành công tốt đẹp, đây là dịp để các em học sinh có cơ hội được thể hiện ý tưởng sáng tạo, vận dụng được kiến thức vào thực tiễn và phát triển phương pháp nghiên cứu khoa học của mình.

Một số hình ảnh về cuộc thi:

Năm 2024 : 103.018