HỘI CỰU HỌC SINH KHÓA 1997-2000 TRƯỜNG THPT MỸ HÀO TRAO TẶNG QUÀ ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG BỊ LŨ LỤT

HỘI CỰU HỌC SINH KHÓA 1997-2000 TRƯỜNG THPT MỸ HÀO

TRAO TẶNG QUÀ ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG BỊ LŨ LỤT

Nằm trong chuỗi sự kiện nhân dịp kỉ niệm 20 năm ngày ra trường, chiều ngày 6 tháng 12 năm 2020 vừa qua đại diện Ban liên lạc Hội cựu học sinh khóa 1997-2000 trường THPT Mỹ Hào đã trao tặng quà ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng lũ lụt thời gian qua.

Đây là hoạt động có ý nghĩa hết sức thiết thực, góp phần chia sẻ phần vật chất nhỏ bé và động viên tinh thần tới đồng bào miền Trung trước những tổn thất do thiên tai gây ra. Với món quà trị giá 33 triệu đồng, đại diện Ban liên lạc đã trao gửi và được đồng chí Đinh Quang Phúc - Thị ủy viên, Phó chủ tịch HĐ nhân dân, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam thị xã, Phó trưởng ban TT Ban vận động quỹ vì người nghèo thị xã đến nhận.

Sau hoạt động này, Hội cựu học sinh còn cử các bạn đại diện ban liên lạc đến thăm hỏi và động viên gia đình các bạn cùng khóa đã mất. Gia đình các bạn đều rất xúc động trước tình cảm, sự thăm hỏi ân cần của Hội cựu học sinh.

Cùng với thành công của đêm nhạc Gala “Tìm lại”, chương trình “Mỹ Hào- 20 năm ngày trở về”, những hoạt động ý nghĩa này của các bạn cựu học sinh đã lan tỏa được thông điệp sống tử tế, sống yêu thương, biết chia sẻ, biết ơn… đến toàn Hội cựu học sinh, đến các em học sinh khóa sau của nhà trường nói riêng và cộng đồng nói chung.

Hội cựu học sinh 1997-2000 - Các bạn xứng đáng là niềm tự hào của thầy cô và mái trường THPT Mỹ Hào thân yêu.

Một số hình ảnh về Hội cựu học sinh khóa 19997-2000

Năm 2024 : 108.169