TUỔI TRẺ TRƯỜNG THPT MỸ HÀO

CHĂM SÓC, LÀM ĐẸP CẢNH QUAN TẠI NGHĨA TRANG LIỆT SĨ HUYỆN MỸ HÀO

TUỔI TRẺ TRƯỜNG THPT MỸ HÀO CHĂM SÓC, LÀM ĐẸP CẢNH QUAN TẠI NGHĨA TRANG LIỆT SĨ HUYỆN MỸ HÀO

Chăm sóc, làm đẹp cảnh quan Nghĩa trang Liệt sĩ huyện là dịp để tuổi trẻ trường THPT Mỹ Hào tiếp nối và phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc và thể hiện tấm lòng tri ân sâu sắc đối với các anh hùng, liệt sĩ, những người đã xả thân vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hòa bình, hạnh phúc của nhân dân.

Hòa chung trong không khí hào hứng của cả nước chào mừng năm mới Kỉ Hợi – 2019; Thiết thực lập thành tích chào mừng Kỉ niệm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2; Thực hiện chương trình Tình nguyện xuân 2019 của Đoàn trường THPT Mỹ Hào; Với mục đích giáo dục truyền thống yêu nước, “uống nước nhớ nguồn”, tri ân các anh hùng liệt sĩ, ngày 31/1/2019 vừa qua, Đoàn trường THPT Mỹ Hào đã tổ chức Chăm sóc, làm đẹp cảnh quan tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Mỹ Hào.

Nghĩa trang liệt sĩ không chỉ là nơi an nghỉ của các liệt sĩ mà còn là công trình văn hóa – lịch sử mang đậm giá trị nhân văn, ghi nhận công đức của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên của nhân dân…

Trực tiếp tham gia hoạt động có gần 500 đồng chí là cán bộ, Đoàn viên, Thanh niên trường THPT Mỹ Hào.

Phần thứ nhất là Lễ dâng hương của Cán bộ, Đoàn viên, thanh niên tại Nghĩa trang Liệt sĩ.

Lễ dâng hương

Sau Lễ dâng hương, các đoàn viên, thanh niên đã cùng nhau thắp hương lên các phần mộ liệt sĩ, đồng thời tiến hành quét dọn vệ sinh, làm sạch khuôn viên tại nghĩa trang.

Các đoàn viên, thanh niên đã đồng loạt ra quân làm xanh, sạch đẹp cảnh quan tại Nghĩa trang liệt sĩ Huyện

Chăm sóc, làm xanh - sạch - đẹp nghĩa trang Liệt sĩ trong thời gian qua đã trở thành một hoạt động thường niên rất ý nghĩa của Tuổi trẻ trường THPT Mỹ Hào góp phần giáo dục thế hệ trẻ lòng yêu nước và phát huy truyền thống đấu tranh cách mạng hào hùng, sự hy sinh không tiếc máu xương của các thế hệ cha anh.

Một số hình ảnh khác về Chăm sóc, làm xanh - sạch - đẹp nghĩa trang Liệt sĩ huyện của Đoàn trường THPT Mỹ Hào:

Năm 2024 : 101.135