ĐHSPKT Hưng Yên - Tư vấn tuyển sinh

Lời đầu tiên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên trân trọng cảm ơn các Thầy Cô

Lời đầu  tiên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên trân trọng cảm ơn các Thầy Cô đã quan tâm giúp đỡ nhà trường trong công tác Tuyển sinh !
Sau các số phát sóng trực tiếp tư vấn các nhóm ngành: Máy tính và Công nghệ thông tin, Điện - Điện tử, Tự động hóa, Công nghệ Hóa học - Môi trường - Hóa thực phẩm, Cơ khí, Cơ khí động lực, Sư phạm kỹ thuật   với tổng cộng hơn 80 nghìn lượt xem trên Fanpage của Trường ĐH SPKT Hưng Yên, Đài TH Hưng Yên, Đài TH Hải Dương.
Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên trân trọng Kính gửi tới các Thầy Cô là Lãnh đạo các Trường THPT Lịch tư vấn trực tuyến tuyển sinh 2020, số thứ 4, Tư vấn nhóm ngành Kinh tế, Ngoại ngữ, Công nghệ May và Thời trang, với các thông tin cụ thể:
- Thời gian: 20h00 ngày 12/5/2020 (thứ 3);
- Địa chỉ Fanpage:
1, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên:
2, Đài Truyền hình Hưng Yên:
3, Đài truyền hình Hải Dương:
- Địa chỉ đăng ký xét tuyển Online bằng kết quả học tập ghi trong học bạ THPT:
 Kính nhờ Thầy Cô triển khai thông tin này đến với toàn thể học sinh khối 12 của toàn Trường !
Trân trọng cảm ơn sự hợp tác giúp đỡ của Quý Thầy Cô !
Năm 2024 : 102.672