GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI

DÀNH CHO HỌC SINH TRƯỜNG THPT MỸ HÀO

GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI DÀNH CHO HỌC SINH

TRƯỜNG THPT MỸ HÀO

Trong không khí thi đua sôi nổi, lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019); Nhằm khuyến khích động viên phong trào tập luyện và thi đấu thể thao trong nhà trường; từ ngày 10/11 đến ngày 14/11 Đoàn trường THPT Mỹ Hào tổ chức giải “Bóng chuyền hơi nam” cho học sinh trong toàn trường.

Giải đấu được các em học sinh rất mong đợi bởi thể dục, thể thao không chỉ góp phần phát triển hài hòa sức khỏe, tinh thần cho học sinh mà còn phát huy tinh thần đoàn kết, tình đồng đội, ý thức xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh.

Đây là lần đầu tiên, giải Bóng chuyền hơi dành cho các em học sinh được tổ chức. Tham gia giải đấu là các đội bóng đến từ các khối lớp. Ngay từ vòng loại, nhiều đội đã thể hiện sự khéo léo, linh hoạt với nhiều gương mặt cầu thủ xuất sắc. Với sự phối hợp đồng đội rất ăn ý, chiến thuật thi đấu hiệu quả, đội bóng đến từ lớp 12a7 giành giải vô địch. Giải nhì và giải ba thuộc về đội bóng lớp 11a7, 12a5.

Giải Bóng chuyền hơi là dịp để nhìn nhận, đánh giá và đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện, thi đấu ở các lớp trong toàn trường. Đồng thời cũng là cơ hội để các em gặp gỡ, mở rộng giao lưu, học hỏi, trao đổi học tập kinh nghiệm, tăng cường thể lực, đoàn kết hiểu biết lẫn nhau góp phần thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Thành công của giải đấu lần này tiếp tục mở ra hy vọng về những giải thi đấu thể thao kế tiếp.

Năm 2024 : 100.615