CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT CỦA HỘI CỰU GIÁO CHỨC TRƯỜNG THPT MỸ HÀO

CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT CỦA HỘI CỰU GIÁO CHỨC

TRƯỜNG THPT MỸ HÀO

Sáng ngày 30 tháng 10 năm 2022, Hội Cựu giáo chức trường THPT Mỹ Hào đã long trọng tổ chức chương trình Gặp mặt tổng kết một năm hoạt động.

Hội Cựu giáo chức trường THPT Mỹ Hào là nơi tập hợp và đoàn kết lực lượng cựu giáo chức trong nhà trường. Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Hội đã tích cực phát huy tiềm năng, trí tuệ của các hội viên, tham gia vào việc tư vấn công tác giáo dục của nhà trường, hưởng ứng các hoạt động văn hóa, xã hội, giúp đỡ nhau khi gặp khó khăn trong cuộc sống, giữ gìn, phát huy bản chất, truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam.

Về dự chương trình Gặp mặt năm nay, có đông đủ các hội viên Hội Cựu giáo chức, các đồng chí đại diện ban lãnh đạo trường THPT Mỹ Hào.

Chương trình Gặp mặt gồm có các nội dung:

1. Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu.

2. Phát biểu khai mạc buổi gặp mặt.

3. Phát biểu chúc mừng và tặng hoa của lãnh đạo trường THPT Mỹ Hào.

4. Báo cáo tổng kết 1 năm hoạt động và kế hoạch hoạt động của hội năm tiếp theo.

5. Thảo luận và thông qua những hoạt động chính của hội.

6. Chúc thọ các hội viên tròn 70 tuổi, 75 tuổi, 80 tuổi, 85 tuổi và 90 tuổi.

7. Giao lưu và liên hoan!

Đặc biệt, buổi gặp mặt có nội dung chúc thọ các hội viên tròn 70 tuổi, 75 tuổi, 80 tuổi, 85 tuổi và 90 tuổi. Danh sách mừng thọ các hội viên bao gồm:

1. Cụ: Phan Văn Vỹ - 90 tuổi, Địa chỉ: Phường Bần Yên Nhân – Thị xã Mỹ Hào
  2. Cụ: Cao Xuân Quy – 85 tuổi, Địa chỉ: Phường Bần Yên Nhân – Thị xã Mỹ Hào
  3. Cụ: Vũ Hoài Kỳ – 80 tuổi, Địa chỉ:  Phường Bần Yên Nhân – Thị xã Mỹ Hào
  4. Cụ Lê Minh Hiền – 75 tuổi, Địa chỉ: Xã Giai Phạm – Huyện Yên Mỹ
  5. Cụ: Đào Thị Bằng - 70 tuổi, Địa chỉ: Phường Bần Yên Nhân – Thị xã Mỹ Hào
  6. Cụ: Dương Thị Ngọ - 70 tuổi, Địa chỉ: Xã Lạc Hồng - Huyện Văn Lâm.

Chương trình gặp mặt đã diễn ra tốt đẹp và đây chính là sự kiện rất được mong chờ hằng năm của các hội viên. Bởi trong buổi Gặp mặt, không chỉ đơn thuần là tổng kết một năm hoạt động của Hội mà còn là dịp để các hội viên được gặp gỡ, giao lưu, ôn lại những kỷ niệm, dấu ấn của thời kì còn đang công tác cũng như chia sẻ những tâm tư, tình cảm, niềm vui của hiện tại …

Mong rằng Hội cựu giáo chức trường THPT Mỹ Hào sẽ ngày càng lớn mạnh và có nhiều hoạt động ý nghĩa, hiệu quả hơn nữa!

Một số hình ảnh về chương trình Gặp mặt:

Năm 2024 : 182.705