ĐOÀN TRƯỜNG THPT MỸ HÀO TỔ CHỨC NGÀY CAO ĐIỂM CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN HOA PHƯỢNG ĐỎ

Chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ là hoạt động thường niên nằm trong chuỗi các hoạt động của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè do tổ chức Đoàn phát động. Chiến dịch được triển khai nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của đoàn viên, thanh niên tham gia thực hiện các nhiệm vụ an sinh xã hội, tình nguyện vì cộng đồng, chăm lo cho thiếu nhi, đền ơn đáp nghĩa, phòng, chống dịch bệnh Covid-19, … Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid nên Chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ của Đoàn trường THPT Mỹ Hào được tổ chức gọn nhẹ nhưng vẫn ấm áp và mang tính lan tỏa cao.

Sáng ngày 15/8/2021, Đoàn trường THPT Mỹ Hào kết hợp với Đoàn Phường Bần Yên Nhân long trọng tổ chức Ngày cao điểm chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ tỉnh Hưng Yên năm 2021. Đến dự có các đồng chí là Bí thư Đoàn thanh niên Phường Bần Yên Nhân; Đồng chí Bí thư Đoàn, Phó Bí thư Đoàn trường THPT Mỹ Hào cùng đại diện một số đồng chí trong BCH Đoàn phường Bần và trường THPT Mỹ Hào. Tại buổi lễ, sau bài phát biểu, đồng chí Phạm Thị Thủy, bí thư ĐTN trường THPT Mỹ Hào đã trao 5 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng cho những gia đình chính sách trong địa bàn thị trấn.

Đây là một hoạt động tích cực nhằm giáo dục ĐVTN nói chung và thế hệ trẻ nói riêng biết trân trọng những giá trị lớn lao mà lịch sử để lại; biết tri ân, biết tôn kính thế hệ đi trước, đây là một nét đẹp về đạo đức, về văn hóa của con người. Từ đó góp phần lan tỏa những điều tốt đẹp tới cộng đồng.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Năm 2024 : 103.321