HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA: “PHẨM CHẤT TỐT ĐẸP CỦA NGƯỜI HỌC SINH, XÂY DỰNG QUAN ĐIỂM SỐNG VÀ KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH CÁ NHÂN”

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA: “Phẩm chất tốt đẹp của người học sinh, xây dựng quan điểm sống và kế hoạch tài chính cá nhân”

Thực hiện Kế hoạch tổ chức các hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp năm học 2023-2024, với mục đích giáo dục học sinh tình yêu quê hương, đất nước, nét văn hóa trong dịp tết cổ truyền của dân tộc, chiều ngày 25 và sáng này 26/1/2024 trường THPT Mỹ Hào đã tổ chức hoạt động Ngoại khóa “Phẩm chất tốt đẹp của người học sinh, xây dựng quan điểm sống và kế hoạch tài chính cá nhân”.

Chiều ngày 25/1/2024, mở đầu chương trình Ngoại khóa, các em học sinh đã được lắng nghe Tiến sĩ Đinh Thị Kim Thoa nói chuyện về các nội dung liên quan đến chủ đề. Tiến sĩ bày tỏ mong muốn và nhận được nhiều câu hỏi ý nghĩa của các em học sinh về chủ đề Ngoại khóa.

Trong phần nói chuyện, Tiến sĩ đã trao đổi và định hướng về phẩm chất tốt đẹp của người học sinh cần có cũng như tầm quan trọng của xây dựng quan điểm sống và kế hoạch tài chính cá nhân.

Sau phần lắng nghe diễn giải nói chuyện, các em học sinh còn được giao lưu, lắng nghe tiếng hát của các bác của Đoàn nghệ thuật CLB Cựu chiến binh Hà Nội.

Một số hình ảnh:

Năm 2024 : 103.523