HỘI THAO GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG NĂM HỌC 2023-2024

HỘI THAO GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG

NĂM HỌC 2023-2024

Thực hiện kế hoạch của Sở GD&ĐT Hưng Yên về việc Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Giáo dục quốc phòng và an ninh (GDQPAN) năm học 2023 – 2024, Kế hoạch của trường THPT Mỹ Hào về việc tổ chức Hội thao Giáo dục Quốc phòng năm học 2023-2024; Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, nâng cao chất lượng môn GDQP – AN, gắn liền học tập với hoạt động thực tiễn góp phần nâng cao trình độ quản lý, tổ chức thực hiện nội dung chương trình môn học trong nhà trường, sáng ngày 21/12/2023, trường THPT Mỹ Hào đã tổ chức Hội thao Giáo dục Quốc phòng - An ninh năm học 2023-2024.

Hội thao năm nay có 38 trung đội ở 38 lớp trong toàn trường tham dự. Mỗi khối thực hiện một nội dung theo khung kế hoạch môn Giáo dục Quốc phòng an ninh của khối lớp đó. Cụ thể là:

- Khối 10: Điều lệnh đội ngũ từng người không có súng,

- Khối 11: Tháo, lắp súng tiểu liên AK,

- Khối 12: Thực hiện các tư thế vận động theo sơ đồ.

Được sự hướng dẫn của các thầy cô giáo giảng dạy môn Giáo dục Quốc phòng- An ninh, sự quan tâm sát sao của các thầy cô giáo chủ nhiệm, các em học sinh ở tất cả các lớp đã chăm chỉ tập luyện, nỗ lực và đạt được thành tích xuất sắc.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 9 giải tập thể, 12 giải cá nhân cho các tập thể và cá nhân đạt kết quả xuất sắc trong Hội thao năm nay.

Hội thao đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Không chỉ có ý nghĩa trong phạm vi môn học mà Hội thao còn có ý nghĩa sâu sắc trong việc giáo dục các em học sinh lòng yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, bản lĩnh cách mạng, sẵn sàng lên đường chiến đấu khi Tổ quốc cần... Vì vậy, Hội thao cần tiếp tục được thực hiện trong những năm học tiếp theo.

Một số hình ảnh về Hội thao:

Năm 2024 : 103.087