HỘI NGHỊ TRAO THƯỞNG HỌC SINH ĐỖ ĐẠI HỌC VỚI ĐIỂM SỐ CAO NĂM HỌC 2023-2024

Thực hiện kế hoạch về công tác khuyến học trong nhà trường, nhằm mục đích động viên, khuyến khích và lan toả những gương học sinh tiêu biểu trúng tuyển vào các trường đại học với điểm số cao, chiều ngày 19/11/2023 trường THPT Mỹ Hào long trọng tổ chức Hội nghị Trao thưởng học sinh đỗ đại học điểm số cao năm học 2023-2024.

Về dự hội nghị, có các đồng chí trong Ban giám hiệu, ông Ngô Trung Phú- đại diện Hội Cha mẹ học sinh, các thầy, cô giáo, các em học sinh đỗ đại học điểm cao và các em đại diện học sinh khối 12 năm học 2023-2024.

Mở đầu chương trình, thầy Đinh Văn Chuẩn lên phát biểu về kết quả thi và xét tuyển vào các trường đại học năm 2023.

Tiếp đó, đại diện các em học sinh đỗ đại học và được khen thưởng trong dịp này, Em Nguyễn Hiền Linh- cựu học sinh lớp 12A6 đã lên phát biểu cảm tưởng.

Cuối cùng là phần trao thưởng.

Căn cứ Quy chế thi đua, khen thưởng về công tác khuyến học của trường THPT Mỹ Hào, năm 2023 có 50 em học sinh được khen thưởng về thành tích trúng tuyển vào đại học có điểm số cao nhất.

Hội nghị Trao thưởng cho các em học sinh đỗ đại học điểm cao đã kết thúc, đây là một hoạt động rất ý nghĩa, không chỉ tuyên dương, khen thưởng mà còn lan toả gương các em học sinh đỗ đại học tiêu biểu để các em học sinh khoá sau noi theo, tiếp tục nỗ lực, phấn đấu đạt được những thành tích xuất sắc.

Năm 2024 : 103.092