HỘI KHÓA KỈ NIỆM 20 NĂM NGÀY RA TRƯỜNG CỦA TẬP THỂ HỌC SINH NIÊN KHÓA 1999 – 2002 VỚI CHỦ ĐỀ VỀ MIỀN KÝ ỨC

VỀ MIỀN KÝ ỨC

Ngày 13, 14 tháng 8 năm 2022, tại trường THPT Mỹ Hào đã diễn ra chương trình Hội khóa kỉ niệm 20 năm ngày ra trường của tập thể học sinh niên khóa 1999 – 2002 với chủ đề Về miền ký ức.

Niên khóa học sinh 1999 – 2002 của trường THPT Mỹ Hào gồm có 15 lớp với 809 học sinh. Hầu như tất cả các lớp đều có hơn 50 học sinh. Trong suốt 20 năm qua, kể từ ngày chia tay mái trường THPT Mỹ Hào, chia tay thầy cô và bạn bè, các tập thể lớp đều đã có những buổi họp lớp để ôn lại những kỉ niệm của lớp. Nhưng đây là lần đầu tiên mà tập thể học sinh niên khóa 1999 – 2002 tổ chức một buổi gặp mặt trên quy mô toàn khóa.

Hội khóa kỉ niệm 20 năm ra trường của tập thể học sinh niên khóa 1999 – 2002 là kết quả của tinh thần đoàn kết, ý chí quyết tâm của tất cả các bạn, đặc biệt là sự nỗ lực không biết mệt mỏi của Ban liên lạc, Ban tổ chức.

Ngay từ những ngày tháng 4, Ban liên lạc đã tổ chức họp mặt, lên ý tưởng, xây dựng kịch bản cho ngày hội khóa, đặc biệt là lan tỏa thông điệp đến tất cả các tập thể lớp nhằm quy tụ đông nhất các thành viên tham gia. Kết quả, Hội khóa đã có 527 bạn đang sinh sống, công tác trong và ngoài tỉnh về dự.

Hội khóa là dịp để các tập thể lớp, các bạn cựu học sinh trở lại mái trường xưa, nơi đã từng gắn bó trong những năm tháng thanh xuân tươi đẹp nhất của tuổi học trò, được gặp gỡ và tri ân thầy cô, hội ngộ cùng với những người bạn của mình

Hội khóa kỉ niệm 20 năm ra trường đã có nhiều hoạt động ý nghĩa và sôi nổi như ngay từ chiều 13/8/2022, các tập thể lớp đã sống lại những kỉ niệm tuổi học trò bên thầy, cô và bạn bè ngay trong không gian lớp học; đêm nhạc Gala Gắn kết tình thân vào tối ngày 13/8/2022 với không khí sôi động và hào hứng. Đặc biệt là ngày 14/8/2022, buổi lễ Kỉ niệm 20 năm ngày ra trường với chủ đề Tri ân – Tỏa sáng đã thành công tốt đẹp. Tập thể học sinh niên khóa 1999 – 2002 đã được đón tiếp các thầy giáo, cô giáo cũ, các thầy giáo, cô giáo là tổ trưởng chuyên môn, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên. Hơn thế, Hội khóa còn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của các thầy giáo, cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường.

Mở đầu buổi lễ, bạn Đỗ Thanh Hoài, Trưởng Ban liên lạc đã lên phát biểu tri ân thầy cô và cùng ôn lại những kỉ niệm về những năm tháng được học tập dưới mái trường Mỹ Hào. Với hành trang mà nhà trường và thầy cô trao, các bạn học sinh niên khóa 1999 – 2002 đang ngày càng trưởng thành và vững vàng hơn trong cuộc sống.

Phát biểu tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Lệ Xuân, Hiệu trưởng nhà trường cũng đã đánh giá cao quá trình chuẩn bị và tổ chức hội khóa. Đặc biệt, cô Lê Thị Huệ, giáo viên chủ nhiệm lớp 12C, giảng dạy bộ môn Toán đã có những chia sẻ xúc động về những kỉ niệm sâu sắc với các cựu học sinh niên khóa 1999 – 2002.

Trở về mái nhà THPT Mỹ Hào, tập thể học sinh niên khóa 1999 – 2002 đã có món quà nhỏ gửi tặng nhà trường mong góp phần nhỏ vào việc xây dựng nhà trường. Đặc biệt, Hội khóa đã gửi vào Quỹ học bổng Chắp cánh ước mơ của trường với số tiền 15.483.000 với mong muốn giúp đỡ phần nào cho các em học sinh đang học tập tại trường, để các em viết tiếp những trang vàng vào bảng thành tích của ngôi trường giàu truyền thống Mỹ Hào.

Hội khóa kỉ niệm 20 năm ngày ra trường Về miền ký ức của cựu học sinh niên khóa 1999 – 2002 đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều dấu ấn trong lòng các thầy giáo, cô giáo và các cựu học sinh.

Một số hình ảnh của Hội khóa:

Niềm vui của các thầy giáo, cô giáo về tham dự Hội khóa

Cô Nguyễn Thị Lệ Xuân, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội khóa

Cô Lê Thị Huệ chia sẻ cảm xúc tại Hội khóa

Các tập thể lớp chụp ảnh cùng thầy cô

Tặng quà nhà trường

Quà tặng vào Quỹ học bổng Chắp cánh ước mơ

Tri ân thầy cô

Hội ngộ bạn bè

Sống lại những kỉ niệm thanh xuân

Tác giả: Trường THPT Mỹ Hào
Năm 2024 : 108.336