GIẢI BÓNG RỔ

DÀNH CHO HỌC SINH TRƯỜNG THPT MỸ HÀO

GIẢI BÓNG RỔ DÀNH CHO HỌC SINH TRƯỜNG THPT MỸ HÀO

Hướng tới kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, đưa bóng rổ tiếp cận với nhiều bạn học sinh và góp phần phát triển phong trào thể dục thể thao của nhà trường, vừa qua câu lạc bộ(CLB) Bóng rổ trường THPT Mỹ Hào đã tổ chức thành công Giải Bóng rổ nội bộ.

Giải đấu bóng rổ nội bộ 3x3 gồm có 5 đội bóng, tất cả đều là thành viên của clb bóng rổ Mỹ Hào. Thi đấu theo thể thức đấu vòng tròn và xét hiệu số thắng-thua, chiều ngày 8/11/2019, sau hàng loạt các trận đấu sôi nổi, đầy kịch tính, ban tổ chức đã chọn được 4 đội lọt vào vòng trong bao gồm: SBTC, MHNF, Big bang, Tay Gỗ .

Trận bán kết đầu tiên, đội MHNF do đội trưởng Văn Ninh dẫn dắt đã chiến thắng áp đảo và cực kì thuyết phục trước đội bóng Big Bang của người bạn cùng lớp Sơn Xoăn. Tiếp đến là trận bán kết thứ 2 giữa đội SBTC và Tay Gỗ. Tỉ số chung cuộc là 15-11 và chiến thắng thuộc về SBTC.

Cuối cùng là trận đấu Finals mà ai cũng mong chờ, cuộc đối đầu giữa SBTC và MHNF. Dường như hàng thủ của SBTC ko đủ dày để ngăn cản những tình huống đột phá và ghi điểm của Văn Ninh(đội MHNF) khi anh có những cú lao vào không thể chống đỡ. Sau lượt hội ý thì SBTC cũng đã hạn chế được phần nào những pha đột phá của Văn Ninh nhưng thời gian là không đủ với những pha dứt điểm thiếu chính xác của SBTC. Trận đấu ấn định tỉ số 16-11 và nhà vô địch của giải đấu là đội MHNF.

Kết quả: Giải nhất: Đội MHNF, Giải nhì: Đội SBTCvà Giải 3 : Tay Gỗ.

Thành công của mùa giải đã giúp các cầu thủ trong CLB  có thêm kinh nghiệm, dày dạn trong thi đấu, nêu cao tinh thần đoàn kết và tiếp tục giữ cho mình ngọn lửa đam mê với bóng rổ.

Năm 2024 : 102.169