LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023- 2024 TRƯỜNG THPT MỸ HÀO

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023- 2024

TRƯỜNG THPT MỸ HÀO

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước nhân dịp kỉ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường; thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và đào tạo Hưng Yên, sáng ngày 05 tháng 9 năm 2023, trường THPT Mỹ Hào long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023-2024.

Về dự lễ khai giảng có bà Trần Thị Thanh Thủy - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Thị ủy Mỹ Hào; ông Nguyễn Văn Dũng - Phó chủ tịch UBND huyện Yên Mỹ; các ông, bà đại diện lãnh đạo các phường, xã, các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn thị xã; ông Vũ Hải Hưởng- Hội trưởng cùng các ông, bà đại diện Hội Cha mẹ học sinh nhà trường. Về phía nhà trường có bà Nguyễn Thị Lệ Xuân – Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng cùng các ông bà trong Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo trong Hội đồng Sư phạm cùng hơn 1600 học sinh toàn trường.

Trần Thị Thanh Thuỷ- Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ- Bí thư Thị uỷ tặng hoa chúc mừng nhà trường

Ông Nguyễn Văn Dũng - Phó chủ tịch UBND huyện Yên Mỹ tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đại diện Hội Cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường

Chương trình được mở đầu với phần diễu hành chào đón các em học sinh khối 10 và văn nghệ chào mừng.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, bà Lưu Thị Phúc - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.

Phần tiếp theo của buổi lễ là diễn văn khai giảng năm học mới của bà Nguyễn Thị Lệ Xuân- Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng nhà trường.

Ông Đinh Văn Chuẩn- Phó Bí thư Đảng uỷ- Phó Hiệu trưởng nhà trường gióng trống khai trường

Phần tặng quà, học bổng cho học sinh và vinh danh các em đạt thủ khoa, á khoa trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10 tạo động lực thôi thúc các em học sinh trong toàn trường tiếp tục học tập, rèn luyện để đạt được những kết quả tốt nhất trong năm học mới.

Là một trong ba học sinh đạt điểm cao nhất trong kì thi vào lớp 10 vừa qua, em Nguyễn Thị Trang Nhung- lớp 10A12 thay mặt cho học sinh toàn trường lên đọc quyết tâm thư.

Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024 của trường THPT Mỹ Hào đã kết thúc trong niềm phấn khởi, tự hào của các thầy cô giáo và các em học sinh; sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo cũng như các bậc phụ huynh về một năm học mới với nhiều thành công mới. Thầy và trò nhà trường sẽ quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Một số hình ảnh khác về buổi Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024 của trường THPT Mỹ Hào:

Năm 2024 : 109.203