LỄ KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT MỸ HÀO (26/3/1931 – 26/3/2023)

Thực hiện Kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2022 - 2023, sáng ngày 25/3/2023, Đoàn trường THPT Mỹ Hào đã tổ chức thành công chương trình Lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2023.

Về dự Lễ kỷ niệm và tặng hoa chúc mừng có các đồng chí trong Ban giám hiệu, Ban chấp hành Hội Cha mẹ học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo và hơn 1600 đoàn viên, thanh niên trong nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thị Lệ Xuân – Bí thư Đảng bộ -Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng Lễ kỷ niệm

Ông Ngô Trung Phú – Đại diện Hội Cha mẹ học sinh của nhà trường tặng hoa chúc mừng Lễ kỷ niệm

Tại buổi lễ, trong phần diễn văn Lễ kỷ niệm, đồng chí Phạm Thị Thuỷ-  Bí thư BCH Đoàn trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trong suốt 92 năm rèn luyện và trưởng thành. Cùng với sự phát triển và bề dày truyền thống của tổ chức đoàn, trong những năm qua các thế hệ đoàn viên, thanh niên trường THPT Mỹ Hào đã tích cực hưởng ứng các phong trào lớn như: “Thanh niên lập nghiệp” và “Tuổi trẻ giữ nước”; “Năm xung kích phát triển kinh tế, xã hội và bảo vệ Tổ quốc”, “Bốn đồng hành với thanh niên trên con đường lập thân, lập nghiệp”, đồng thời, sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để lập nhiều thành tích, viết thêm vào trang sử vẻ vang của Đoàn TNCS HCM...”

Đ/c Phạm Thị Thuỷ - Bí thư Đoàn trường đọc diễn văn Lễ kỷ niệm

Tiếp đó, trong phần tổng kết đợt thi đua, đồng chí Hoàng Phương Mai- Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã thông qua Quyết định thi đua, khen thưởng đợt 26/3 cho các tập thể đạt kết quả cao.

Đ/c Lưu Thị Phúc – Phó hiệu trưởng trao thưởng cho các tập thể và cá nhân xuất sắc

Sau phần trao thưởng là chương trình Chung kết cuộc thi Vũ điệu vàng dành cho các em học sinh của nhà trường. Với 24 tiết mục tại vòng sơ khảo, Ban tổ chức đã lựa chọn được 10 tiết mục vào vòng chung kết. Tại vòng chung kết, các tiết mục đều rất ấn tượng, thể hiện được tài năng của các em học sinh cũng như tinh thần đoàn kết, nỗ lực tập luyện để hoàn thành xuất sắc phần thi của mình.

Phần thi của các em học sinh lớp 11A6

Phần thi của các em học sinh lớp 10A10

Phần thi của các em học sinh lớp 11A1

Chung cuộc, Ban tổ chức đã công bố và trao giải vòng chung kết cuộc thi Vũ điệu vàng bao gồm:

Giải Nhất: Tiết mục của lớp 11A6,

Giải Nhì: Tiết mục của lớp 10A10 và 11A1,

Giải ba: 10A6, 10A11, 11A10,

Giải khuyến khích: 10A5, 10A7, 10A8, 10A9.

Đ/c Nguyễn Thị Lệ Xuân – Bí thư Đảng bộ- Hiệu trưởng và ông Ngô Trung Phú - đại diện Hội Cha mẹ học sinh nhà trường trao giải cho các tiết mục xuất sắc trong vòng chung kết cuộc thi Vũ điệu vàng

Chương trình Lễ kỷ niệm khép lại song dư âm còn đọng mãi về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Mình và tiếp tục lan toả tinh thần xung kích, đi đầu trên mọi mặt trận trong các thế hệ học sinh trường THPT Mỹ Hào.

Một số hình ảnh khác về Lễ kỷ niệm:

Năm 2024 : 103.431