GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NỮ CỦA TRƯỜNG THPT MỸ HÀO CHÀO MỪNG 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM

GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NỮ CỦA TRƯỜNG THPT MỸ HÀO

CHÀO MỪNG 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP

PHỤ NỮ VIỆT NAM

Hòa chung trong không khí chào mừng kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023); hướng tới chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11; thực hiện Kế hoạch của Công đoàn trường THPT Mỹ Hào về tổ chức Giải bóng chuyền hơi nữ, trong hai ngày 18 và 19 tháng 10 năm 2023, Công đoàn trường THPT Mỹ Hào đã tổ chức thành công Giải bóng chuyền hơi nữ lần thứ V dành cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Tham dự giải đấu có 7 đội bóng đến từ các tổ: tổ Toán, tổ Lí- Công nghệ - Tin, tổ Hóa- Sinh, tổ Văn, tổ Ngoại Ngữ, tổ Sử- Địa- GDCD, tổ Hành chính và tổ Thể dục-QPAN. Trong đó, các cô giáo tổ Thể dục-QPAN tham gia cùng các tổ với vai trò là huấn luyện viên, đồng thời là vận động viên của đội. Các đội bóng được chia thành hai bảng đấu.

Tổ trọng tài và các đội bóng tham dự giải đấu

Đ/c Hoàng Phương Mai- chủ tịch Công đoàn nhà trường đọc diễn văn khai mạc

Đại diện các đ/c nam giáo viên trong nhà trường tặng hoa chúc mừng

Đại diện Hội phụ huynh của nhà trường tặng hoa chúc mừng

Sau lễ khai mạc, các đội bóng bước vào những trận đấu căng thẳng, hấp dẫn và vô cùng kịch tính. Với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, các vận động viên đã thi đấu rất nhiệt tình, với quyết tâm cao nhất và đã cống hiến được nhiều pha bóng gay cấn, đẹp mắt.

Kết thúc vòng bảng, có 4 đội bóng được đi tiếp vào vòng bán kết. Đó là các đội của tổ Hành chính, tổ Văn, tổ Lí- CN- Tin và tổ Toán.

Kết thúc vòng bán kết, hai đội xuất sắc góp mặt ở trận chung kết là đội bóng đến từ tổ Lí- CN- Tin và tổ Toán.

Kết quả chung cuộc:

- Giải Nhất: tổ Lí- CN- Tin

- Giải Nhì: tổ Toán

- Giải Ba: tổ Văn và tổ Hành chính

- Giải Khuyến khích: các tổ Hóa- Sinh, Sử- Địa- GDCD và Ngoại Ngữ.

Giải bóng chuyền hơi nữ do Công đoàn nhà trường tổ chức đã đem đến một không khí sôi nổi, hào hứng, vui vẻ; là dịp để các thầy cô giáo giao lưu, xây dựng tinh thần đoàn kết, môi trường thân thiện trong trường học. Đây cũng là dịp để các đoàn viên công đoàn ôn lại lịch sử về truyền thống phụ nữ Việt Nam, về vai trò và giá trị của người phụ nữ trong cuộc sống ngày nay. Giải đấu cũng góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện và nâng cao sức khỏe cũng như đời sống văn hóa tinh thần của các nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, góp phần xây dựng công đoàn vững mạnh toàn diện, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm học mới.

Một số hình ảnh khác về giải đấu:

Năm 2024 : 115.758