Đoàn trường THPT Mỹ Hào tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021) đồng thời nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng thanh niên; nâng cao nhận thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về ý nghĩa vinh dự của người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh, sáng ngày 20 tháng 3, các chi đoàn thanh niên trường THPT Mỹ Hào long trọng tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới cho 214 thanh niên ( khối 12 là 46 thanh niên, khối 11 là 81 và khối 10 là 87 thanh niên) của 35 chi đoàn trong nhà trường. Những thanh niên được kết nạp trong đợt này đều có thành tích cao trong học và hăng hái tham gia vào các hoạt động phong trào của đoàn.

Ban chấp hành Đoàn trường đã xét theo nguyện vọng đơn xin vào đoàn của các em đội viên qua quá trình rèn luyện và phấn đấu cùng với sự giúp đỡ của các đồng chí đoàn viên nhất là sự giúp đỡ của các thầy cô giáo trong nhà trường. Qua quá trình học tập và bồi dưỡng cảm tình Đoàn các em đã nhận thức được vai trò và trách nhiệm của người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh là đội hậu bị tin cậy của đảng là lực lượng nòng cốt xung kích trong mọi lĩnh vực và hoạt động. Từ đó, các em đã xác định cho mình quan điểm và lập trường đúng đắn. Các em đã nỗ lực phấn đấu trong lao động cũng như trong học tập đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ, đủ điều kiện và xứng đáng là những đội viên tiêu biểu được đứng trong hàng ngũ của đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Công tác bồi dưỡng kết nạp, phát triển đoàn viên mới là nội dung quan trọng trong công tác xây dựng Đoàn, góp phần đưa tổ chức của thanh niên Việt Nam luôn vững mạnh. Với những thế mạnh của lớp đoàn viên trong thời đại mới, với ý chí và quyết tâm của tuổi trẻ luôn tràn đầy nhiệt huyết, các bạn sẽ là lớp đoàn viên tiếp tục phát huy truyền thống của tổ chức Đoàn trường viết tiếp những trang sử vẻ vang, đầy tự hào xứng đáng là Thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ kết nạp Đoàn viên mới của các chi đoàn trong nhà trường.

Năm 2024 : 116.170