CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU VÀ RA MẮT CÁC CÂU LẠC BỘ TRƯỜNG THPT MỸ HÀO

Câu lạc bộ (CLB) theo sở thích là nơi tập hợp những thành viên có cùng sở thích, cùng nhu cầu nhằm một mục đích nhất định. Đây là một hình thức trải nghiệm sáng tạo hấp dẫn, phù hợp với tâm lí lứa tuổi và thu hút sự tham gia hưởng ứng của học sinh, đặc biệt là học sinh trung học phổ thông hiện nay. Tham gia vào các CLB, học sinh có cơ hội thể hiện tài năng và niềm đam mê của bản thân. Đồng thời, là môi trường để học sinh tự học hỏi, điều chỉnh nhận thức, hành vi, rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành. CLB cũng là hình thức để bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, giáo dục chính trị, tư tưởng, văn hóa, giáo dục truyền thống và văn, thể, mỹ cho học sinh.  Nhận thức được vai trò quan trọng của CLB theo sở thích đối với phát triển năng lực, phẩm chất và kĩ năng sống cho học sinh, thời gian qua trường THPT Mỹ Hào đặc biệt quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho sự ra đời các CLB theo sở thích nhằm đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của học sinh nhà trường.

Vào tiết chào cờ ngày thứ 2 (26/10/2020), Đoàn thanh niên trường THPT Mỹ Hào đã tổ chức Chương trình Giới thiệu và ra mắt các Câu lạc bộ. Mỗi CLb đều có những màn ra mắt ấn tượng; vừa giới thiệu được bản sắc vừa là cơ hội để giao lưu giữa các CLB. Hiện tại, trường có tổng số 5 CLB đang hoạt động. Mỗi CLB đều có khẩu hiệu riêng. CLB Thể Thao: “SỨC KHỎE – VUI VẺ -  SẢNG KHOÁI”; CLB Sách: “HÀNH ĐỘNG – KỈ LUẬT – KHÔNG BỎ CUỘC”; CLB Tiếng anh: “FLY HIGHT WITH MEC”; CLB Đội tình nguyện: “TUỔI TRẺ - NĂNG ĐỘNG – NHIỆT HUYẾT”; CLB Ban truyền thông: “LAN TỎA THÀNH CÔNG - TRUYỀN THÔNG HIỆU QUẢ”.

Sau đây là một số hình ảnh trong Chương trình giới thiệu và ra mắt các Câu lạc bộ trường THPT Mỹ Hào.

Năm 2024 : 100.784