ĐOÀN THANH NIÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG TIẾT SINH HOẠT DƯỚI CỜ THÁNG 10 VỚI CHỦ ĐỀ XÂY DỰNG QUAN ĐIỂM SỐNG

THEO HÌNH THỨC SÂN KHẤU HÓA

Căn cứ vào kế hoạch giáo dục năm học của trường THPT Mỹ Hào năm học 2022-2023; thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2022 - 2023; nhằm hỗ trợ, nâng cao chất lượng học tập và rèn luyện kĩ năng của đoàn viên, thanh niên trong nhà trường, góp phần giáo dục toàn diện theo hướng phát triển năng lực phẩm chất cho học sinh trong Chương trình giáo dục phổ thông 2018; thực hiện kế hoạch giáo dục Hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp lớp 10, tiết chào cờ sáng ngày thứ hai (31/10/2022) Đoàn thanh niên trường THPT Mỹ Hào đã tổ chức nội dung sinh hoạt dưới cờ tháng 10 với chủ đề XÂY DỰNG QUAN ĐIỂM SỐNG theo hình thức sân khấu hóa.

Mở đầu chương trình 2 MC - học sinh lớp 10 -  đã dẫn dắt đưa ra quan điểm về thành công của những nhân vật nổi tiếng trên thế giới như: tỉ phú Richard Branson,  Tác giả Maya Angelou, tỉ phú John Paul DeJoria từ đó đặt ra câu hỏi giao lưu với các bạn học sinh về quan điểm sống. Học sinh đã trao đổi, thảo luận rất sôi nổi và đưa ra những quan điểm sống của cá nhân mình.

Sau màn thảo luận là vở kịch “Chuyện không như thế đâu” do học sinh đến từ các lớp của khối 10 thể hiện. Vở kịch đã gửi gắm thông điệp ý nghĩa về việc cần có cái nhìn đúng đắn, khách quan cũng như tích cực khi đánh giá người khác.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi Sinh hoạt dưới cờ.

Năm 2024 : 103.466