HỘI KHÓA HỌC SINH KHÓA 1 TRƯỜNG THPT MỸ HÀO

HỘI CỰU HỌC SINH KHÓA 1 TRƯỜNG THPT MỸ HÀO

TỔ CHỨC HỘI KHÓA

Ngày 16 tháng 10 năm 2022, cựu học sinh khóa 1 trường THPT Mỹ Hào đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỉ niệm 61 năm ngày nhập trường. Ông  Nguyễn Văn Phê, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên, nguyên Hiệu trưởng nhà trường, Bà Nguyễn Thị Hồng Thuý, Trưởng phòng Quản lí chất lượng sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên, nguyên Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lẵng hoa chúc mừng Hội. Tới dự buổi gặp mặt có cô giáo Nguyễn Thị Lệ Xuân, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong Ban Giám hiệu, các thầy cô đại diện cho các tổ chức đoàn thể, các tổ chuyên môn trong trường. Tới dự buổi gặp mặt còn có thầy Phan Văn Vỹ, nguyên phó hiệu trưởng nhà trường, nguyên giáo viên dạy Toán, nguyên giáo viên chủ nhiệm lớp của khóa 1 cùng hơn 40 học sinh của khóa.

Khóa 1 của trường THPT Mỹ Hào gồm có 218 học sinh, chia làm 4 lớp. Khóa được 10 thầy cô giảng dạy. Mặc dù học tập, rèn luyện trong hoàn cảnh rất khó khăn, trường mới được thành lập, còn nhiều thiếu thốn nhưng với tinh thần quyết tâm vượt khó, học sinh khóa 1 của trường đã phấn đấu vươn lên gặt hái nhiều thành công trong cuộc sông. Nhiều người là lãnh đạo cấp cao trong các cơ quan trung ương, có người là lãnh đạo cấp cao của tỉnh, nhiều người là giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ, kĩ sư, thầy thuốc ưu tú, nhiều người là các nhà khoa học, các nhà giáo tâm huyết với nghề... Trường THPT Mỹ Hào luôn tự hào về những cựu học sinh khóa 1 nhiều tài năng và rất gắn bó với trường.

Trong buổi gặp mặt, cựu học sinh khóa 1 đã ôn lại những kỉ niệm đẹp đẽ nhất của lứa tuổi thanh xuân gắn với ngôi trường THPT Mỹ Hào yêu dấu. Đó là niềm vui vì được học ở một ngôi trường mới được thành lập, ngôi trường cấp 3 ngay trên quê hương mình, là những kỉ niệm ấm áp tình thầy trò trong gian khó. Đó còn là kỉ niệm về những buổi lao động  hăng say góp sức vào việc xây dựng trường …

Phát biểu trong buổi gặp mặt kỉ niệm 61 năm ngày vào trường học tập của cựu học sinh khóa 1, cô giáo Nguyễn Thị Lệ Xuân, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt cho thầy và trò nhà trường bày tỏ sự trân trọng trước những tình cảm của cựu học sinh khóa 1 dành cho nhà trường. Học sinh khóa 1 của trường là những học sinh vào trường từ năm 1961 đến nay các bác tuổi đã cao nhưng vần yêu, vẫn nhớ, vẫn có những hoạt động hướng về trường, điều đó làm thầy và trò nhà trường rất xúc động.

Hoạt động hội khóa của cựu học sinh khóa 1 trường THPT Mỹ Hào là hoạt động rất có ý nghĩa. Hoạt động này đã khắc sâu truyền thống tôn sư trọng đạo tốt đẹp của dân tộc. Hoạt động này còn góp phần động viên, khích lệ các thế hệ học sinh trong trường luôn không ngừng phấn đấu trong cuộc sống để xứng đáng với các thế hệ đi trước và góp phần làm nên những truyền thống tốt đẹp của trường.

Năm 2024 : 108.169