TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT MỸ HÀO NHIỆM KÌ 2022-2023

Trong không khí phấn khởi của tuổi trẻ cả nước đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, được sự nhất trí của Ban thường vụ Thị Đoàn, Đảng bộ nhà trường, chiều ngày 22/9/2022, đoàn Thanh niên cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh trường THPT Mỹ Hào long trọng tổ chức Đại hội đại biểu năm học 2022-2023.

Đại hội đại biểu ĐTNCS Hồ Chí Minh trường THPT Mỹ Hào nhiệm kì 2022-2023

Đại hội có nhiệm vụ đánh giá quá trình chỉ đạo và thực hiện Nghị quyết đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Mỹ Hào năm học 2021-2022; bàn và quyết định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2022-2023. Đại hội cũng tiến hành lựa chọn những đại biểu xuất sắc có đầy đủ năng lực, phẩm chất, trí tuệ để bầu vào BCH Đoàn trường năm học 2022-2023.

Về dự, chỉ đạo và động viên Đại hội có đồng chí Phạm Văn Lâm, Phó Bí thư Thị đoàn, chủ tịch Hội đồng đội thị xã Mỹ Hào; đồng chí Nguyễn Thị Lệ Xuân, Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô giáo là tổ trưởng tổ chuyên môn và các thầy cô là đại diện giáo viên chủ nhiệm các khối lớp. Đặc biệt, có 84 đại biểu chính thức của Đại hội là những cán bộ đoàn viên tiêu biểu đến từ các chi Đoàn nhà trường về dự Đại Hội.

Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Xuân, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Vui, thay mặt Đoàn chủ tịch đã trình bài Bản Báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kì 2021-2022 và Phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kì 2022-2023. Trong nhiệm kỳ qua, Đoàn trường THPT Mỹ Hào đã đạt được nhiều kết quả nổi bật trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2021-2022 như: Tham gia cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai; tổ chức và tham gia các hoạt động tình nguyện làm xanh - sạch - đẹp trường học, tuyến đường thanh niên tự quản; tham gia ngày Chủ nhật xanh; tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân kỉ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7 như làm đẹp khu nghĩa trang liệt sĩ, đến thăm gia đình thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Bần Yên Nhân... Đặc biệt, trong năm học 2021-2022, đội tình nguyện của Trường được đồng chí Bí thư tỉnh Đoàn tặng bằng khen. Trong năm học 2022-2023, Đoàn trường cũng đề ra phương hướng nhiệm vụ với khẩu hiệu chung: “Tuổi trẻ Mỹ Hào Đoàn kết - Tiên phong - Bản lĩnh - Sáng tạo - Phát triển”.

Đồng chí Phạm Văn Lâm, Phó Bí thư Thị Đoàn tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội cũng được nghe đồng chí Phạm Thị Thủy trình bày Bản báo cáo kiểm điểm của BCH Đoàn trường nhiệm kì 2021-2022; nghe hai bản tham luận “Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại chi Đoàn” của đồng chí Hàn Trang đến từ chi đoàn giáo viên và “Một số phương pháp học tập tích cực giúp ĐVTN đạt kết quả cao trong học tập” của đồng chí Mai Anh đến từ chi đoàn 12A1.

Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Xuân, Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho BCH khóa mới

Tại đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Xuân, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường cũng đã phát biểu và giao nhiệm vụ cho BCH Đoàn trường nhiệm kì 2022-2023. Trong bài phát biểu, đồng chí đã chúc mừng những kết quả mà Đoàn trường đã làm được trong nhiệm kì 2021-2022, đồng thời nhấn mạnh nhiệm vụ cụ thể của năm học mới, như: Tổ chức sinh hoạt Đoàn một tháng một lần, Xây dựng công trình thanh niên, Cải tạo và nâng cấp bảng tin nhà trường, Đoàn viên thanh niên trong nhà trường tích cực Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh...

BCH Đoàn trường nhiệm kì 2022-2023 chụp ảnh kỉ niệm cùng Lãnh đạo Thị Đoàn và Lãnh đạo nhà trường

Kết thúc Đại hội, Đoàn trường THPT Mỹ Hào đã bầu ra được 19 đồng chí trong BCH Đoàn trường tiếp tục nhiệm kỳ 2022-2023. Trong nhiệm kỳ mới, BCH Đoàn trường sẽ nỗ lực phấn đấu để đạt nhiều thành tích khác trong công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2022-2023.

Sau đây là một số hình ảnh trong Đại hội:

Năm 2024 : 108.562