HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2021 - TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2022

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2021;

TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2022

Chiều ngày 20 tháng 01 năm 2022,  Đảng ủy trường THPT Mỹ Hào đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022 theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Lệ Xuân- Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Đinh Văn Chuẩn- Phó Bí thư Đảng ủy- Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí  Ủy viên Ban Thường vụ, các đồng chí Đảng uỷ viên và toàn thể các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ nhà trường .

Hội nghị đã nghe Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng bộ trường năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022 do đồng chí Đinh Văn Chuẩn- Phó Bí thư Đảng ủy- Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày. Theo đó, năm 2021, năm đầu thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ XXVI, là năm diễn ra cuộc bầu cử đại biểu quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kì 2021-2026. Trong bối cảnh chịu ảnh hưởng rất lớn của dịch bệnh Covid-19; phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất và vận dụng sáng tạo các Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương, của Tỉnh ủy, của Thị ủy, Đảng bộ trường THPT Mỹ Hào đã nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, hoàn thành khá toàn diện các mục tiêu và xây dựng hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh. Bên cạnh những kết quả đạt được, báo cáo cũng chỉ ra những mặt hạn chế, tồn tại cần khắc phục, phân tích các nguyên nhân từ đó đề ra những phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2022.

Tại Hội nghị, đảng viên trong toàn Đảng bộ đã được nghe các tham luận đóng góp ý kiến để thực hiện tốt công tác dân vận trong xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh; nâng cao công tác kiểm tra, giám sát của Đảng bộ.... Hội nghị đã thảo luận và các đảng viên dự Hội nghị cơ bản đồng tình, nhất trí cao và bổ sung một số nội dung nhiệm vụ công tác năm 2022 vào các báo cáo, đồng thời đề xuất các giải pháp để thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ năm 2022.

Để kịp thời động viên khích lệ tinh thần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của các chi bộ trực thuộc và đảng viên, BCH Đảng bộ đã trao tặng giấy khen cho 05 đồng chí đảng viên “ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”; 01 chi bộ đạt danh hiệu “trong sạch, vững mạnh” tiêu biểu năm 2021.

Phát biểu kết luận Hội nghị, thay mặt BCH Đảng bộ, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Xuân đã biểu dương, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng cũng như những kết quả đạt được trong công tác xây dựng đảng của Đảng bộ trường. Đồng chí cũng đề nghị các đảng viên trong đảng bộ nhà trường tiếp tục phát huy kết quả đạt được, nỗ lực cố gắng, khắc phục khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2022: Tiếp tục xây dựng Đảng bộ trường THPT Mỹ Hào trong sạch vững mạnh; đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phát huy tính tiên phong, gương mẫu, dám nghĩ, dám làm của cán bộ, đảng viên; thực hiện nghiêm túc, linh hoạt, sáng tạo chương trình, kế hoạch giáo dục, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động giáo dục đã đề ra nhằm thực hiện tốt lời dạy của chủ tịch Hồ Chí Minh: “Giáo viên phải chú ý cả tài, cả đức, tài là văn hóa, chuyên môn, đức là chính trị. Muốn cho học sinh có đức thì giáo viên phải có đức... Thầy giáo, cô giáo phải gương mẫu, nhất là đối với trẻ con. Trách nhiệm đó rất là vẻ vang, quan trọng”.

Một số hình ảnh trong Hội nghị:

• Đ/c Đinh Văn Chuẩn- Phó Bí thư Đảng ủy- Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng bộ trường năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022
  • Đ/c Hoàng Phương Mai- Đảng ủy viên, chủ tịch Công đoàn trình bày tham luận “Thực hiện tốt công tác dân vận tại Đảng bộ trường THPT Mỹ Hào trong xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh”
  • Đ/c Đỗ Thế Đạo- Đảng ủy viên, phó Bí thư chi bộ số 5, tổ trưởng tổ Toán với tham luận “Một số giải pháp nâng cao công tác kiểm tra, giám sát của Đảng bộ”
  • Đ/c Nguyễn Thị Lệ Xuân- Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng nhà trường trao Giấy khen cho Chi bộ số 4 đạt danh hiệu Chi bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu năm 2021
  • Đ/c Lưu Thị Phúc- Ủy viên BCH Đảng bộ- Phó Hiệu trưởng nhà trường trao Giấy khen cho các đ/c đảng viên “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2021
  • Đảng bộ nhà trường tổ chức kí cam kết về việc đăng kí chỉ tiêu giao ước thi đua thực hiện các nhiệm vụ chính trị năm 2022
  • Đ/c Nguyễn Thị Lệ Xuân- Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu kết luận hội nghị

Năm 2024 : 107.310